Xưởng gỗ hoành tráng của cựu người mẫu Ngọc Nga

0
183

Tác giả: G.T

Cựu người mẫu Ngọc Nga cùng chồng Tây đã chính thức khai trương cơ sở kinh doanh mới, một xưởng gỗ hoành tráng toạ lạc ở Bình Dương. Tại đây, đại gia đình của người đẹp và cả những bạn bè thân thiết đều dành thời gian đến tham dự và gửi những lời chúc phúc cho công việc của cô.

Đây cũng là dịp hội ngộ của nhiều người mẫu hoạt động cùng thời với Ngọc Nga như Anh Thư, Thân Thuý Hà, Yến Nhi… Họ đều là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc ở những sàn diễn nhiều năm trước và đến nay vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Chính lẽ đó mà trong ngày vui của Ngọc Nga, dù bận rộn nhưng các người đẹp không hề vắng mặt.

Hai vợ chồng Ngọc Nga khiến mọi người ghen tị vì độ hạnh phúc, họ “dính như sam” dù đã có chung 3 nhóc tì nhưng vẫn giữ được độ mặn nồng. Rời xa ánh đèn sân khấu ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Ngọc Nga không quá tiếc nuối vì hạnh phúc gia đình ở hiện tại vẫn chính là sự nghiệp lớn nhất mà cô vun đắp hằng ngày. Dù chồng luôn ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Nga cảm thấy mình muốn dành nhiều thời gian bên các con, định hướng cuộc sống và phát triển công việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, cô cũng cho các bé tham gia lớp học người mẫu với mong muốn con dạn dĩ hơn. Tuy nhiên, nếu có duyên và con mong muốn đi theo con đường nghệ thuật thì Ngọc Nga luôn ủng hộ. Trong buổi khai trương, các bé cũng trổ tài biểu diễn chúc mừng bố mẹ. Việc hướng dẫn cho các con giao tiếp, trả lời trước ống kính cũng là cách mà cựu người mẫu đỡ nhớ nghề hơn.

G.T

Photo: Tài Foto, Thị Nhàn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here