Xuất hiện tại một sự kiện, CEO Ngọc Nữ ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp

0
42

Tác giả: Mi Ty

CEO Ngọc Nữ được biết đến là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi thành công trong lĩnh vực kinh doanh trà giảm béo Jasmine Tea. Thương hiệu trà giảm béo Jasmine Tea của cô luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng và có nhiều đại lý trên toàn quốc. Với tiêu chí đề cao sự an toàn cùng tính hiệu quả của sản phẩm, nữ doanh nhân đã mang đến một sản phẩm thực sự chất lượng, thực hiện sứ mệnh giúp phái đẹp thêm phần tự tin về ngoại hình, tỏa sáng trong mọi lúc, mọi nơi.

Chia sẻ về thành công hiện tại, Ngọc Nữ cho biết đó là sự nỗ lực không ngừng, từ những ngày đầu công ty được thành với đầy những khó khăn đến thời điểm hiện tại. Với cô, việc tạo ra một sản phẩm chất lượng luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu. Theo CEO Ngọc Nữ, trà giảm béo Jasmine sở dĩ được mọi người tin tưởng vì dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, với thành phần và công dụng đúng như những gì ghi trên bao bì gồm các thảo dược, dược liệu thiên nhiên như: hoa lài, cam thảo, trần bì, cỏ ngọt, chè vằng,… không gây hại cho người dùng khi sử dụng.

CEO Ngọc Nữ tiết lộ thời gian gần đây, cô ít xuất hiện tại các sự kiện là vì muốn dành thời gian tập vào hoạt động kinh doanh. Dù bản thân đã xây dựng một công ty riêng với hai sản phẩm chất lượng là trà giảm béo Jasmine Tea và Jasgold, được khách hàng tin dùng nhưng cô không ngừng học hỏi, nghiên cứu để ra mắt sản phẩm mới cũng như trau dồi kỹ năng quản lý các hệ thống bán hàng để mang đến một thương hiệu vững mạnh. Đối với Ngọc Nữ, việc tạo ra sự tin tưởng cho người dùng là điều luôn được cô quan tâm.

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cho tôi thấy rằng muốn thực sự thành công thì trước hết mình phải tạo được niềm tin đối với đối tác khách hàng. Niềm tin đó xuất phát từ việc bản thân chúng tôi ý thức được trách nhiệm trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để thực hiện sứ mệnh này. Điều đó được chứng minh rõ thông qua những thành công của thương hiệu Jasmine ở thời điểm hiện tại”, cô chia sẻ.

CEO Ngọc Nữ cho biết cô may mắn khi có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ, nhiều doanh nhân để được trò chuyện, mang đến cho bản thân nhiều trải nghiệm mới. Nói về quan điểm người phụ nữ chỉ nên lo chuyện bếp núc, không nên kinh doanh vì gặp nhiều khó khăn, cô chia sẻ: “Ở thời điểm mà bình đẳng đang được đề cao thì chuyện người phụ nữ kinh doanh không còn quá xa lạ. Tôi không thể phủ nhận rằng việc phái đẹp bước chân vào làm chủ một doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng chính điều đó lại là cơ hội để bản thân trải nghiệm và hoàn thiện hơn”. 

Tất nhiên, trong kinh doanh, phái đẹp cũng sẽ có nhiều điểm mạnh của riêng mình. Đã có không ít người phụ nữ trên thế giới liều mình kinh doanh và kinh doanh thành công, đó là động lực để tôi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp này”. Đồng thời, Ngọc Nữ cho biết cô đang tích cực học tập để giúp thương hiệu Jasmine Tea ngày phát triển hơn trong tương lai.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here