Xuân về tri ân tấm lòng vàng vì cộng đồng

0
92

Tác giả: Việt Lữ

Rộn ràng trong những ngày cuối năm Nhâm Dần, trong không khí xuân về đầy ấm áp và thân tình, tạp chí Thương gia & Thị trường đã tổ chức chương trình “Gala chào Xuân, tri ân tấm lòng vàng vì cộng đồng”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Trần Phương Nam nguyên Hàm vụ trưởng Văn phòng Trung ương Đảng, nhà báo Tiến sĩ Hồ Hải Long, Tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường, lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp cùng đông đảo quý doanh nhân, doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường, nhà báo TS Hồ Hải Long chia sẻ trong không khí thân tình giữa chủ và các quan khách, ông phát biểu: ” Năm 2021, các doanh nhân, doanh nghiệp đã trải qua quá nhiều khó khăn thách thức trước đại dịch Covid-19. Việc phong tỏa cả thành phố và gần như đứt gãy chuỗi cung ứng trên toàn cầu khiến kinh tế sụt giảm trầm trọng.

Trong thời gian đại dịch, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, lao động và việc làm hầu hết bị đình trệ, gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh suốt một thời gian dài. Nhiều doanh nghiệp đứng trước khó khăn phải tạm ngừng hoạt động hoặc phá sản, quy mô sản xuất, kinh doanh bị thu hẹp gần như bế tắc.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng nhờ có chính sách tốt của nhà nước, ưu ái cho nhiều doanh nghiệp trong thời dịch. Nhiều cá nhân, tổ chức bằng mọi giá đã nỗ lực vượt khó hết mình. Trong đó việc tích cực tham gia các hoạt động công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng.

Đây là một nổ lực phi thường đầy nhân ái với tấm lòng lá lành đùm lá rách, nhiều rất nhiều đơn vị đã cùng chung tay chia sẽ những khó khăn, kịp thời giúp đỡ những mãnh đời khó khăn vất vả. Điển hình nhất là các  hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ở các bệnh viện, hỗ trợ các chiến sĩ đang ngày đêm túc trực ngày đêm trên hầu hết các tuyến đường quan trọng, nhằm canh giữ sự an lành cho người dân. Riêng các hoạt động trao tặng quà kịp thời đến người gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 phải nói đây là những tấm lòng tương thân, tương ái rất đáng trân trọng …

Tại Gala lần này, ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương nhằm tri ân “Những tấm lòng vàng vì cộng đồng” cho các cá nhân và doanh nhân có đóng góp thiết thực trong các hoạt động công tác, an sinh xã hội nêu trên. Đây được xem là một buổi lễ trang trọng đầy ý nghĩa, như góp thêm phần hưng phấn cho các tấm lòng vàng đã vượt qua tất cả những khó khăn trong mùa dịch, nhằm đem lại một mùa xuân ấm no và hạnh phúc cho mọi người.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui tươi đón chào Xuân mới 2022 và để lại nhiều ấn tượng.

Việt Lữ

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here