Xuân Nghị tiết lộ được rất nhiều phụ nữ yêu trên sóng truyền hình

0
35

Tác giả: Mi Ty

Tập 20 chương trình “Tỷ lệ may mắn” có sự tham gia của 2 đội chơi là đội “Bách khoa toàn thư”“Thư viện trung tâm”. Không thể thiếu trong mỗi tập phát sóng là 3 gương mặt vô cùng quen thuộc: MC Võ Tấn Phát cùng Xuân Nghị, Phương Lan với vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”.

Vừa mở đầu chương trình, MC Võ Tấn Phát đã dành cho Xuân Nghị và Phương Lan lời khen “có cánh”: “Sự hấp dẫn và thú vị của chương trình đặc biệt nhất phải đến từ vị trí của người dẫn đường và kẻ gây rối”. Không phụ sự kì vọng của đàn em, Xuân Nghị và Phương Lan tay trong tay, tung tăng bước ra sân khấu. Tuy nhiên, “bắt bài” được Võ Tấn Phát sẽ nói gì, “mr Cần Trô” diễn nét ngỡ ngàng quay qua hỏi Phương Lan: “Ủa đi đâu đây? Đi tham gia chương trình Tỷ lệ may mắn phải không?” Phương Lan cũng vờ hỏi đàn anh đi đâu và nhận được câu trả lời của Xuân Nghị với chất giọng nhí nhảnh: “Đi chơi Tỷ lệ may mắn nè”. “Vậy thì còn chần chờ gì nữa, mau mau vào ghế đi nào”, diễn viên Gái già lắm chiêu nói thêm. Đây quả là một màn mở đầu chóng vánh nhưng nếu là fan ruột của chương trình hẳn sẽ nhận ra Xuân Nghị và Phương Lan đang “cà khịa” MC Võ Tấn Phát.

Sau khi biết thành viên Mai Nhi của đội “Bách khoa toàn thư”  có công việc liên quan đến du lịch, diễn viên Phương Lan liền làm thân: “Vậy là mai mốt mình đi du lịch sẽ có những tour được giảm giá này nọ đúng không?” Bị làm khó, Mai Nhi nói giọng lắp bắp: “Sau chương trình này, chúng ta nhắn tin riêng đi” khiến nữ diễn viên bật cười. Còn 2 thành viên đội “Thư viện trung tâm” cũng gây náo nhiệt trường quay bằng màn catwalk “không có điểm dừng”. Thấy thành viên Ngọc Trăm suýt lao vào màn hình led trên sân khấu, MC Võ Tấn Phát vộ vàng chạy tới kéo cô nàng ra, Xuân Nghị thì hú hồn, tưởng cô nàng nhảy luôn vào màn hình.

Xuân Nghị

Ở câu hỏi “Điền từ còn thiếu vào chỗ trống: “Chăn trâu đốt lửa… đồng. Rạ rơm thì ít, gió đông thì nhiều”. Với 3 đáp án chương trình đưa ra là: trên, giữa và ngoài thì Phương Lan tin chắc vào câu trả lời là “trên” còn Xuân Nghị lại cho rằng đáp án đúng là “giữa”. Nghe theo lời tư vấn của Xuân Nghị, thành viên đội “Bách khoa toàn thư” nói thêm nhà mình cũng làm nông và hay gom rơm lại ở giữa đồng để đốt. Nghe vậy, Phương Lan phản bác: “Nếu nhà ai người ta cũng mang rơm ra giữa đồng thì lúc mang ra đến nơi đã mệt rồi, sức đâu mà cầm hộp quẹt để đốt nữa”.

Sau vài lần nghe theo lời tư vấn của Xuân Nghị và nhận về cái kết “đắng lòng”, đội “Bách khoa toàn thư” vẫn không rút được bài học mà tiếp tục nghe theo lời tư vấn của “mr Cần Trô”. Khi được MC hỏi có tiếp tục tin lời tư vấn của nam diễn viên “Nhà trọ Balanha” nữa không thì bạn Mai Nhi trả lời rất dứt khoát: “Khi mình đã yêu ai đó rồi thì mình không cần đúng ạ”. Nghe vậy, Xuân Nghị cười mãn nguyện nói: “Anh nhiều phụ nữ yêu lắm”. Kết quả đội “Bách khoa toàn thư” vẫn chọn đáp án sai nhưng vẫn không hối hận. Hướng mắt về phía Xuân Nghị, Mai Nhi nói: “Anh Nghị nhìn vào mắt em này, cười với em một cái đi”. Nghe vậy, Xuân Nghị banh miệng cười “hê hê hê” và nhận được câu khẳng định “Em vẫn tin anh” từ người chơi.

Liệu với tình yêu mù quáng của thành viên đội “Bách khoa toàn thư” có lay động được Xuân Nghị, giúp mang về được tiền thưởng ở những câu sau hay không?

Tập 20 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 28/3 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Phương LanVõ Tấn Phát

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here