Xuân đã đến bên…Xuân!

  0
  81

  Tác giả: G.T

  Theo chồng sang Canada định cư từ năm 2008, tại xứ người, người con của đất Bình Thuận (VN) – Nữ hoàng Việt Nam toàn cầu 2019 Lệ Xuân là một ca sĩ rất năng nổ trong các hoạt động văn nghệ của người Việt Nam, nhất là trong những chương trình kết nối tuổi trẻ Việt Nam với cộng đồng người Việt tại nước ngoài để chung tay gìn giữ mãi truyền thống người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới nói chung, cũng như tại Vancouver – Canada, nơi mà Lệ Xuân đang sinh sống, nói riêng.

  Tại Vancouver, Lệ Xuân từng sở hữu chuỗi nhà hàng Việt, nhưng ca hát vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời cô. Ngoài hoạt động nghệ thuật cùng cộng đồng người Việt tại Canada và Mỹ, Lệ Xuân cũng từng tổ chức thành công cuộc thi hóa trang ở Vancouver, tham gia Gala vinh danh Nữ hoàng doanh nhân nhân ái tại Mỹ… Trước khi đến với ngôi vị Nữ hoàng Việt Nam toàn cầu  2019 trong Đêm gala do TT Kim Lợi Macro tại Việt Nam, Lệ Xuân từng đạt được nhiều thành tích như: Giải Giọng ca vàng Vancouver – Canada, Hoa hậu phu nhân thế giới tại Vancouver – Canada

  Lệ Xuân rất thích về Việt Nam vui Xuân và để được hội ngộ những người thân, bạn bè, được nhìn ngắm lại những cảnh của tuổi thơ ngày xưa.

  “Cầu được ước thấy”, cuối năm 2019 vừa qua, Lệ Xuân đã có chuyến về thăm Việt Nam và tận hưởng không khí Xuân tại quê nhà.

  Cô cho biết, ở Canada, việc tổ chức ăn mừng ngày tết không bằng như ở Việt Nam được, mà đơn giản hơn. Nhà ai còn giữ được truyền thống của tết Việt thì cũng có lì xì, bánh chưng, bánh mứt tết và cúng ông bà tổ tiên, đi lễ chùa cầu nguyện…. Cộng đồng người Việt thường tổ chức các ngày lễ văn hóa Việt Nam vào ngày cuối tuần, để ai cũng có thể tham gia được. Cho nên Lệ Xuân sẽ góp mặt ca hát trong các chương trình văn nghệ mừng Xuân của cộng đồng người Việt.

  Bên cạnh đó, cô không quên giữ gìn truyền thống của phụ nữ Việt là chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ của mình – ông xã đáng yêu và 4 nhóc tì kháu khỉnh.

  Nhân ngày Lễ Valentine 14/2/2020 sắp tới, cô sẽ tổ chức buổi tiệc Valentine mừng ngày Lễ tình nhân, xen kẽ là tiết mục biểu diển thời trang để phục vụ cộng đồng người Việt tại Vancouver, Canada. Tháng 6/2020, cô được mời sang Mỹ dự cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương VN Toàn cầu lần thứ 13 (www.missvietnamglobal.com).

  Ước vọng của cô là trong năm mới 2020, sẽ quay lại với nghề kinh doanh nhà hàng song song với nghệ thuật, tham gia biểu diễn nhiều chương trình thời trang, hoa hậu trong và ngoài nước, ngồi ghế giám khảo cho một số cuộc thi…, và không quên các hoạt động từ thiện của cộng đồng người Việt tại địa phương cũng như trong và ngoài nước Việt.

  G.T

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here