VƯỢT QUA 30 THÍ SINH TỪ CÁC NƯỚC, CÔ GÁI VIỆT ĐĂNG QUANG  HOA HẬU ĐẠI SỨ TOÀN CẦU 2019 TẠI PHÁP

0
870

Tác giả: G.T

Paris những ngày cận Giáng sinh rộn ràng tiếng nhạc,tiếng chuông ngân… Khắp nẻo đường Paris chìm ngập trong cái lạnh của những ngày cuối năm. Hơn 30 thí sinh từ các nước châu á gồm: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, HongKong và người Việt sinh sống tại Pháp tranh tài.

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Toàn Cầu do Cộng đồng Hoa Kiều tại Pháp và Công Ty TK entertainment tổ chức với tên chính thức là “Miss toptop China town World”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/12/2019 đến ngày 21/12/2019… Đêm chung kết được tổ chức tại trung tâm tổ chức biểu diễn số 3 Boulevard Chasteney de gery 94800 Villejuit paris.

Đây cũng là dịp giao lưu văn Hóa giữa các nước và đón chào năm mới 2020. Đêm chung kết gồm 30 thí sinh tranh tài. Cô gái Việt Nam nhỏ bé Dương Quỳnh Lisa từng là Hoa Khôi 18 thôn vườn trầu 2004, Hoa hậu làn da đẹp nhất Mrs VietNam pageant 2009. Sau 15 năm, một lần nữa Dương Quỳnh Lisa lại chạm tay vào chiếc vương miệng cao nhất của cuộc thi, đạt danh hiệu Hoa Hậu và cũng là người Việt đầu tiên giành lấy danh hiệu này tại Pháp. Á hậu 1 là người Trung Quốc và Á Hậu 2 là người Nhật Bản.

Gần 20 năm sống xa quê hương, tốt nghiệp đại học kiểm toán nghành kế toán, Dương Quỳnh Lisa hiện đang kinh doanh nghành thời trang và thẩm mỹ tại Paris. Khi ghi danh tham gia cuộc thi này, cô không bao giờ nghĩ rằng vương miện lại về tay bởi đây là cuộc thi có quá nhiều thí sinh các nước tham dự. Ngoài sắc đẹp, ban tổ chức còn dựa trên tiêu chí Tâm, Tài, Đức. Và đêm chung kết, cô gái Việt Nam Dương Quỳnh Lisa đã thuyết phục được ban giám khảo và người hâm mộ.

Cùng xem lại những hình ảnh đăng quang của DƯƠNG QUỲNH LISA tại Paris đêm 21/12/2019.

 

G.T

Hình ảnh: NVCC

Chân dung : Thái Nhàn (chụp tại Paris)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here