Vũ Hà, Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết hát mừng khai trương cửa hàng Vua biển của ca sĩ Đặng Dinh

0
70

Tác giả: G.T

Vừa qua, với sự giới thiệu kết nối của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, Dương Triệu Vũ và ngôi sao ca nhạc hải ngoại Minh Tuyết đã đến hát của chúc mừng ca sĩ Đặng Dinh khai trương cửa hàng Vua biển tại số 19, Nguyễn Văn Cừ , KP1, Phường Xuân An , TP Long Khánh.

Trong trang phục màu xanh ngọt ngào ca sĩ Minh Tuyết thu hút sự chú ý chờ đón của khách mời và hàng trăm khán giả. Ngay khi Minh Tuyết cất tiếng hát cô đã xuất hiện trong sự hò reo cổ vũ của khán giả. Sau khi trình bày những bản hit, Minh Tuyết gửi lời chúc đến người em Đặng Dinh khai trương hồng phát, kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Đến tham dự buổi khai trương Vua biển Long Khánh, tại số 19, Nguyễn Văn Cừ , KP1, Phường Xuân An , TP Long Khánh của ca sĩ Đặng Dinh rất vinh dự nhận đón tiếp có sự góp mặt của đông đảo khách hàng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ngôi sao ca nhạc Dương Triệu Vũ, ca sĩ Vũ Hà. Các ca sĩ đàn anh đàn chị đến chúc mừng, hát tặng khán giả có mặt tại buổi khai trương là một sự giúp đỡ chân thành, một vinh dự lớn của Đặng Dinh do Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng gieo duyên bắt nhịp cầu cho Dinh.

Đặng Dinh cho hay, là một ca sĩ nhưng Dinh lại có máu kinh doanh muốn có công việc ổn định nhất để an tâm theo đuổi ca hát và để phụng dưỡng cha mẹ nên anh đã dùng thử các món ngon của Vua biển nên quyết tâm làm đại lý tại quê nhà Long Khánh cho thương hiệu Vua biển của anh Đàm Vĩnh Hưng.

Đặng Dinh đã dành tất cả tâm huyết cho cửa hàng đầu tiên này, đích thân anh theo dõi chăm chút từng khâu trang trí, bày hàng, nhập hàng mỗi ngày từ 3-4h sáng để bán cho khách những món ăn tươi mới nhất. Tại cửa hàng, còn có một góc được Đặng Dinh trang trí hình anh Đàm Vĩnh Hưng rất lớn cùng các album mà anh Hưng đã phát hành để khán có thể chụp ảnh lưu niệm.

Lễ khai trương diễn ra trong không khí sôi động, hoành tráng đến mức kẹt xe cả đoạn đường dài bởi  màn múa lân sư rồng ấn tượng và có sự xuất hiện của 3 ngôi sao ca nhạc Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ và Vũ Hà đến ủng hộ và hát  giao lưu như thế.

Đặng Dinh mong rằng với cửa hàng Vua biển đầu tiên tại Long Khánh sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người dân nơi đây để Dinh sẽ mạnh dạn đầu tư thêm vài cửa hàng tại khu vực thành phố Long Khánh này.

 

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here