Vợ chồng Việt Hương cùng song hành với “Biển nhớ thiên di”

0
583

Tác giả: G.T

Chiều ngày 01.7.2023, mặc dù thời tiết Sài Gòn mưa mù trời nhưng rất đông anh em nghệ sĩ và báo giới đã đến nhà hàng Sugar Town của nghệ sĩ Việt Hương, để chúc mừng Hoàng Mập và bộ phim Biển nhớ thiên di có buổi ra mắt thật vui vẻ và ấm cúng.

Đến chung vui có vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – ca nhạc sĩ Hoài Phương, Hoàng Mập, Khánh Trinh, Luân Nguyễn, Ngọc Thuận, Phương Khánh, Thiên Thư, Hoàng Li Lê, Lý Nguyên Vương, Hoàng Lâm Phú, Vũ Đằng, Mỹ Hạnh, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Hoàng Phong, Cao Minh Hải, Huỳnh Trang Nhi, Lê Trung Hiếu, Văn Cà Thiện, LV Phan…, cùng rất nhiều anh chị em báo chí đã đến với gia đình Hoàng Thần Tài.

Buổi ra mắt Biển nhớ thiên di là dịp để ekip và diễn viên giới thiệu đến mọi người bộ phim sắp chiếu cũng như ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay ở biển Lagi đầy nắng và gió, và những cơn bão đi qua. Ai cũng cực khổ và gian nan nhưng mọi người làm việc với quyết tâm để thực hiện và hoàn thành tốt nhất Biển nhớ thiên di.

Nghệ sĩ Việt Hương với lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã cùng đoàn phim kể lại những câu chuyện thú vị ở hậu trường. Đặc biệt trong phim này, Việt Hương hoàn toàn lột xác, không còn những hình ảnh sang trọng, quý phái, xinh đẹp như những hình ảnh ngồi làm giám khảo gameshow mà là một bà Út Mén lỡ thì khắc khổ gánh cá bán trên bãi biển trong xóm chài để nuôi hai đứa cháu gọi mình là Má. Một câu chuyện vui là ông chủ nhà cho đoàn phim thuê để làm bối cảnh nhà Út Mén cứ hỏi “Việt Hương đâu?”, thì khi đó diễn viên Hoàng Mập vai Ba Bụi cũng là nhà sản xuất của bộ phim chỉ và nói “Đây là em gái Việt Hương”. Ông chủ nhà nói “Hoàng Mập xạo, Việt Hương gì mà xấu thế”. Cũng như thế, những lần Việt Hương hoá thành bà Út Mén gánh cá ngoài bãi biển, khán giả không nhận ra. Đây là vai diễn thật thú vị và đầy khổ cực của nghệ sĩ Việt Hương. 

Ca nhạc sĩ Hoài Phương – Ông xã của Việt Hương, cũng là người sáng tác và trình bày ca khúc “Đường tình gió cuốn” trong phim này. Còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ nữa của toàn thể diễn viên trong phim Biển nhớ thiên di. Buổi tiệc thêm hào hứng, vui nhộn với những phần quà của các nhà tài trợ đến từ thương hiệu: Mỹ phẩm cao cấp Hương Thị, Sugar Town, Nguyễn Bảo Châu Jewelry & Diamond, Công ty Dược mỹ phẩm Lavita, Lexus Lướt Sài Gòn, Kỳ Lân Luxury, BaKaFood, Thẩm mỹ nha khoa Vincos & DrLee, YAMATO, Lado Taxi, Đồ Gỗ Phước Lộc Tiền Giang…

BOX: Phim Biển nhớ thiên di có sự tham gia của: Nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập, Phương Dung, Ngân Quỳnh, Phương Khánh, Lê Minh Thuấn, Lê Trung Hiếu, Nguyệt Ánh, Cao Minh Đạt, Luân Nguyễn, Khánh Trinh, Phi Phụng, Tuyết Trinh, Thiên Thư, Huỳnh Trang Nhi, Phương Ngân, Đông Dương, Hoàng Phong, Sơn Leo, Hoàng Li Lê, Ánh Nguyên, Cao Minh Hải…

Tác giả: Vỹ Tuyến – Đạo diễn: Hoàng Mập, Cư Huế

Bài hát: Đường tình gió cuốn – Sáng tác & Trình bày: Ca nhạc sĩ Nguyễn Hoài Phương

Phim phát sóng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 22h trên kênh HTV7 từ ngày 05/7/2023.

Link bai hat trong phim:

https://www.youtube.com/watch?v=LyDC6nVtZAk

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here