VỢ CHỒNG HOA HẬU AMY LÊ ANH VÒNG QUANH CÁC NƯỚC, ‘HÂM NÓNG’ TÌNH YÊU

0
27

Tác giả: H.C

Sau cuộc họp báo Queen and King Mùa 3 diễn ra tại Hoa kỳ vào tháng 3 năm 2019, Hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh trở về Việt Nam và tiếp tục các hoạt động chuẩn bị cũng như tham gia các chuyến thiện nguyện từ khắp nơi, điển hình như tháp tùng Sen Vàng Yêu Thươngtrong một số các chuyến đi thực tế cho chương trình “Một cuộc đời – một số phận”, ký kết dự án điện ảnh quốc tế và trở thành Đại diện cho Voila Nam TV của Hoa Kỳ tại VN.

vợ chồng Amy cùng con gái
cùng nhiếp ảnh gia người Mỹ Bernado Santos

 

Bên cạnh đó, chị còn trực tiếp làm giám đốc sản xuất cho các phim khởi quay trong năm nay cũng như một số MV ca nhạc. Ngày 11/8 vừa qua, chị cùng diễn viên Trường Thịnh và chuyên gia hóa trang – NSX Phan Hiếu, đạo diễn Michael Nhân đã chính thức khai máy quay series 100 tập phim”Những câu chuyện tâm linh” .

Hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh cho biết, dẫu có lúc tình trạng sức khỏe không cho phép, nhưng chính niềm đam mê nghệ thuật, ý hướng kết nối, giao lưu với bạn bè quốc tế, góp phần quảng bá cho quê hương, mà chị đã cố gắng vượt qua mọi trở ngại để tiếp tục phấn đấu và cống hiến.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến động lực lớn nhất cho cuộc đời chị, chính là “gia dình nhỏ nhưng hạnh phúc to” – người chồng luôn sát cánh bên vợ “trên tầng cây số” kể cả những lúc phải cùng đi công tác tại nước ngoài, hai cục cưng là cô công chúa  Chinsu đang tuổi dậy thì cùng chú nhỏ Ken vừa qua tuổi thôi nôi của chị.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống mà vẫn luôn gắn bó với nhau, vợ chồng chị vừa kỷ niệm ngày cưới, hâm nóng tình yêu qua những bức ảnh thật tình tứ, lãng mạn được chụp tại Hungary, Đan Mạch, Bỉ, Pháp, Thuỵ Điển, Hoa Kỳ, Hà Lan, Đức, Luxemboug, Tiệp Khắc…

 H.C

Hình: Bernado Santos, NVCC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here