‘Vầng Trăng Mẹ’ năm thứ 11 mang Tết Trung thu đến cho hàng nghìn trẻ em

0
93

Tác giả: G.T

Ban tổ chức cám ơn các mạnh thường quân ủng hộ chương trình

Vầng Trăng Mẹ 2019 là hoạt động định kỳ hàng năm của Ấn phẩm Doanh nhân & Cuộc sống. Năm nay hoạt động này được kết hợp cùng Tạp Chí Tình thương & Cuộc sống để lan tỏa rộng hơn với nhiều hoạt động thiết thực hơn, nhằm quyên góp ủng hộ cho hơn 1,000 trẻ em khuyết tật, trẻ em kém may mắn có quà nhân dịp tết Trung thu.

Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh – trưởng ban tổ chức tặng hoa cám ơn ca sĩ Nguyên Vũ

Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ, doanh nhân nổi tiếng tham gia như: Nguyên Vũ, NSUT Trịnh Kim Chi, DV Hiền Mai, DV Băng Châu, HH Hoàng Yến, ca sĩ Lâm Khánh Chi, ca sĩ Anna Lan Ngọc, ca sĩ Hồ Gia Hùng, DN Thu Thảo, Mai Phương, Mỹ Dung…

Với việc quyên góp được 171 triệu cùng nhiều vật phẩm giá trị khác, chương trình sẽ tổ chức trung thu cho trẻ em tại Bảo Lộc, Đak Lak và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường Tô Hiến Thành, Thanh Hóa.

Ca sĩ Nguyên Vũ trao 500 bánh cho nhà báo Tuấn Anh thuộc CLB Thiện Nguyện Chim Én

Đặc biệt trong chương trình có bán đấu giá một bức tranh đá quý do họa sĩ Nguyễn Hùng tặng và một vòng cổ ngọc trai do công ty Đồng Đội Phú Quốc tặng, đã giúp chương trình thu về được 73 triệu đồng. Bức tranh đá quý được một việt kiều pháp đó là Hương Hoàng mua với giá 33 triệu. Và vòng ngọc trai được mua với giá 40 triệu đồng bởi doanh nhân Kim Thoa.

Hoa khôi Hương Hoàng trao 1 tấn gạo cho nhà trẻ Vành Khuyên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

Doanh nghiệp Tân Việt Mỹ cũng đã tặng cho chương trình một máy lọc nước tinh khiết cho bà con Lâm Đồng cùng 1 tấn gạo cho nhà trẻ Vành Khuyên tại đây. Đây không phải là lần đầu tiên công ty Tân Việt Mỹ tặng máy lọc nước sạch cho bà con vùng khó khăn nhưng mỗi lần tặng máy lọc nước là một cảm xúc vỡ òa của người cho lẫn người nhận.

Tiến sĩ Trần Thị Mỹ Dung đại diện Công ty Tân Việt Mỹ tặng máy lọc nước sạch cho nhiếp ảnh gia Phạm Bình – đại diện bà con Lâm Đồng nhận.
Nhà báo Quốc Trung đại diện trẻ em Thanh Hóa nhận học bổng từ Doanh nhân Kim Thao trao tặng
Hoa Hậu Trương Nhân trao 1000 đèn trung thu
Hoa Khôi Hương Hoàng nhận bức tranh đấu giá thành công trong chương trình
 Doanh nhân Kim Thoa đấu giá thành công vòng ngọc trai từ công ty Đồng Đội Phú Quốc. DN Hồ Thanh Hương lên sân khấu trao vòng đấu giá thành công
Ban tổ chức cám ơn các mạnh thường quân ủng hộ chương trình

Doanh nhân Kim Thoa đấu giá thành công vòng ngọc trai từ công ty Đồng Đội Phú Quốc. DN Hồ Thanh Hương lên sân khấu trao vòng đấu giá thành công

Khán giả lên sân khấu chụp hình chúc mừng đêm nhạc thành công tốt đẹp

Chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Nguyên Vũ cùng các diễn viên, hoa hậu đã tặng 1,000 bánh trung thu để trẻ em khuyết tật và trẻ em khó khăn vui vẻ hơn.

Kết thúc chương trình, khán giả vẫn nán lại rất đông để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp sau đêm diễn. Hình ảnh những doanh nhân và nghệ sĩ bắt tay nhau và trao cho nhau nhưng cái ôm đầy thân thiện hứa hẹn một mùa Trung thu đong đầy yêu thương.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here