VANESSA NGUYỄN XUẤT SẮC ĐOẠT VƯƠNG MIỆN CAO NHẤT CUỘC THI DO TT MƯA RỪNG TỔ CHỨC TẠI MỸ

0
21

Tác giả: H.C

Thể hiện xuất sắc các phần trình diễn quan trọng trong đêm Gala , nữ doanh nhân Vanessa Nguyễn chinh phục danh hiệu sắc đẹp lớn và uy tín dành cho quý bà tại Mỹ.

Vừa qua, đêm Gala Nữ hoàng thân thiện 2021 do Trung tâm Mưa Rừng tổ chức đã diễn ra đầy màu sắc và kịch tính tại Snoqualmie Casino, Tiểu bang Washington, Hoa Kỳ.

Nổi bật giữa rừng nhan sắc và ứng cử viên tiềm năng trong đêm thi quyết định, cuối cùng nữ doanh nhân Vanessa Nguyễn đã xuất sắc giành vương miện cao nhất của Nữ hoàng thân thiện 2021.

Trước đó, Vanessa Nguyễn cũng chinh phục Ban giám khảo bởi cách thể hiện khả năng trình diễn trong các vòng thi. Có thể nói, đây là những kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Vanessa Nguyễn ngay từ những vòng đầu tại cuộc thi sắc đẹp dành cho quý bà – doanh nhân thành đạt.

Trong suốt chương trình, Vanessa Nguyễn luôn thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và tỏa sáng trong các phần thi. Thần thái đó luôn được cô phát huy trong mọi khoảnh khắc trong đêm Gala chung kết. Ấn tượng bởi sự nền nã, dịu dàng trong trang phục truyền thống (Traditional Costume), nổi bật sự duyên dáng, tinh tế trong phần thi tài năng (Talent Competition ) hay nét kiêu sa, hiện đại trong trang phục dạ hội (Evening Grown)…, đã chinh phục BGK và những người theo dõi cuộc thi.

Vanessa Nguyễn định cư tại SanJose Mỹ vào năm 1991 theo diện HO. Cô có chồng và có 4 người con tài giỏi, tất cả các con đều đảm nhiệm những chức vụ danh giá trong xã hội Hoa Kỳ như kỹ sư, giáo sư, dược sĩ và bác sĩ.

Để tạo dựng thành công cho các con như ngày hôm nay Vanessa Nguyễn đã bôn ba, bươn chải và hy sinh tuổi thanh xuân của mình, cô trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn trong những năm tháng đầu tiên đặt chân trên đất Mỹ. Vốn đam mê nghệ thuật, thế nhưng đến tận bây giờ, khi đã bước qua độ tuổi U50, Vanessa Nguyễn mới có cơ hội thực hiện ước mơ từ bấy lâu của mình.

Trở thành Nữ hoàng thân thiện 2021 như một bước tiến lớn trong con đường sự nghiệp của Vanessa Nguyễn, là một mơ ước mà cuối cùng cô đã thực hiện được.

Doanh nhân Vanessa Nguyễn chia sẻ: “Xin cảm ơn ca sĩ – giám đốc Tuấn Hiền cùng Trung tâm Mưa Rừng đã tạo ra một cuộc thi ý nghĩa và đầy cảm xúc. Với danh hiệu Nữ hoàng thân thiện 2021, Vanessa chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng với những hoạt động nghệ thuật của mình trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn”.

Chương trình được dẫn dắt bởi nữ MC xinh đẹp, tài hoa Kim Tuyền. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

H.C

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here