UYỂN NHI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG

0
869

Tác giả:

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày chính thức thành lập Doanh nghiệp Xã hội LoveYourBody Việt Nam, Ban Điều hành dự án đã công bố Đại sứ cho nhiệm kỳ mới cũng như tri ân những đơn vị đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua.

LoveYourBody là dự án truyền thông cộng đồng tập trung vào đối tượng mẹ bỉm sữa, trẻ em và giới LGBTQ + với nhiều hoạt động thực tế, mang lại giá trị nhân văn, đặc biệt là ổn định về tâm lý cũng như hỗ trợ về kinh tế thông qua các chương trình đào tạo, mang đến những cơ hội kinh doanh dưới phương thức trợ vốn bằng sản phẩm và giúp thành viên định hướng phát triển thương hiệu cá nhân.

Trong thời gian qua, các đơn vị đối tác như DalaHouse Farm & Food, Coboté, ByTheDoctor, Mỹ Sướng đều tạo điều kiện để thành viên của LoveYourBody trải nghiệm sản phẩm và tham gia các khóa đào tạo về Xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng quản lý, các kiến thức về làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe…

Danh sách Đại sứ của nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm có:

Đại sứ dự án: Hoa hậu Sang Lê. Đại sứ Truyền cảm hứng: Đạo diễn Lê Việt (PGĐ Trung tâm Unesco CEP Việt Nam); Hồ Phạm Thanh Giang (MC Song ngữ); Vũ Hương Giang (Miss Photo 2017); Phạm Thị Diễm Nhi (Miss Tourism Worldwide), H’Ăng Niê (Á hậu Siêu mẫu Thế giới); Nguyễn Thanh Trúc (1st Runner – up of Miss Mighty Entrepreneur Asia); Nguyễn Thị Hoàng Anh (PGĐ Trung tâm Sức khỏe Gia đình & Phát triển Cộng đồng); Ngô Thị Thanh Hiền (CEO Hệ thống CLEO Nails & Spa); Nguyễn Cẩm Lai (Nhà báo); Zibi Tuấn Anh (Nhiếp ảnh gia), và đặc biệt là sự tái xuất của Miss Paradise 1997: Cựu người mẫu – diễn viên Nguyễn Xuân Uyển Nhi.  

Tôi vui mừng khi các Đại sứ cũng như Nhân vật truyền cảm hứng của LoveYourBody càng ngày càng uy tín và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng hơn, thành viên của chúng tôi cũng thông qua những hoạt động của dự án lan tỏa nhiều giá trị hữu ích đến với thế giới xung quanh và hơn hết chính là tinh thần “Love Your Body – Yêu Bản Thân” được ứng dụng một cách hợp lý. Tôi tự hào khi gõ hashtag #LoveYourBody tính đến hôm nay đã có 150K lượt bài viết nhắc đến chúng tôi trên Facebook, cũng như hơn 1 triệu lượt tìm kiếm khi gõ “dự án Love Your Body” trên Google, đây là những con số chứng minh sự lao động bền bỉ của tất cả chúng tôi suốt thời gian qua. Tôi cũng hi vọng LoveYourBody sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đối tác và sự cộng tác tác từ chuyên gia uy tín trên nhiều lĩnh vực để hỗ trợ hiệu quả hơn cho thành viên trên bước đường khẳng định bản thân và hướng đến thành công” – Chủ nhiệm LoveYourBody – Trương Ngọc Minh Đăng bộc bạch.

Sang tự hào về dự án LoveYourBody bởi đây là dự án hiếm hoi dành cho mẹ bỉm sữa mang tiêu chí phi thương mại thực sự. Từ lúc nhận lời trở thành Đại sứ của dự án, Sang đã nhìn thấy tâm huyết của Ban Điều Hành cùng những tiêu chí hoạt động rõ ràng, mang lại cơ hội cho phụ nữ sống tốt hơn, hạnh phúc hơn cũng như những hoạt động giáo dục hữu ích cho trẻ em. Sang mong rằng LoveYourBody sẽ ngày càng phát triển sâu rộng hơn nữa”Hoa hậu Sang Lê – Đại sứ LoveYourBody.

Trong nhiệm kỳ 2021 – 2022, LoveYourBody sẽ tiếp tục hợp tác cùng các đơn vị đồng hành, đặc biệt là Rejuvaskin Clinic để chăm sóc và điều trị da hư tổn, tổ chức các hoạt động online và offline các chủ đề chăm sóc và phát triển bản thân tại địa điểm UK Academy Bình Thạnh, thực hiện bộ ảnh GAIA Mother do ekip HanaWeddingAcademy và nhiếp ảnh gia Trần Đức Anh thực hiện. Ngoài ra, vào cuối năm 2021, LoveYourBody sẽ tiếp nhận và quản lý Quỹ hoạt động dành cho phụ nữ là mẹ đơn thân khó khăn do đối tác MinHonWorld thành lập, đây là bước tiến mới trong hệ sinh thái của LoveYourBody.

Cũng theo kế hoạch phát triển, nhiệm kỳ 2021 – 2022 cũng sẽ mở rộng đối tượng chăm sóc của mình, hướng đến người cao tuổi với các gói chăm sóc sức khỏe do HaZuTherapy và các sản phẩm từ MinHonWorld.

BOX: Nguyễn Xuân Uyển Nhi là cái tên không xa lạ gì với người hâm mộ những năm 2000, cô từng được mệnh danh “nữ hoàng ảnh bìa “. Uyển Nhi sinh năm 1983, từ nhỏ bắt đầu sinh hoạt trong nhóm thời trang tại CVH Lao động (TP HCM). Năm 1997, cô đạt giải nhất cuộc thi Người đẹp mùa xuân, sau đó là Miss Paradise. Năm 1999, Uyển Nhi gây ấn tượng qua một vai diễn của bộ phim Tội phạm do đạo diễn Trần Cảnh Đôn thực hiện. Từ đó, tên tuổi của cô dần được chú ý. Giai đoạn đầu những năm 2000, người đẹp phủ sóng các trang bìa, tạp chí, ảnh lịch và được xem là ‘nữ hoàng ảnh bìa’ thời điểm ấy. Tuy nhiên, chỉ sau 5 năm hoạt động, cô rút lui khỏi showbiz, kết hôn và sang Đan Mạch sinh sống. Từ đó, thông tin của cô dần mất hút với khán giả yêu mến. Sang Đan Mạch sinh sống, Uyển Nhi quyết tâm tạo dựng một cuộc sống mới. Cô cố gắng tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế, Tâm lý họckhoa học thần kinh (trường Business Copenhagen). Sau đó, người đẹp theo đuổi công việc của một Chuyên viên tư vấn tài chính tại nhiều công ty lớn. Thình thoảng, Uyển Nhi còn làm MC cho một số chương trình của kiều bào tại Đan Mạch và  Pháp.

Long Tuyền

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here