Tuyết Trinh.. bí ẩn ngày đầu xuân

0
190

Tác giả:

Thanh thoát, sang trọng và quyến rũ… là điều dễ thấy từ một Tuyết Trinh đa màu sắc trong ngày đầu năm mà cô muốn đem đến cho khán giả những điều thú vị.

Hơn 10 năm thâm niêm tham gia làng phim truyền hình: Dạ khúc nguyệt cầm, Lọ lem Sài gòn, Hai người cha, Báu vật ngày xuân, Khát vọng thượng lưu, Oan gia đại chiến, Yêu thuê, Hát ca bềnh bồng, Má tôi là đại gia và mới đây nhất là Chiều nghiêng của đạo diễn Mập đã cho thấy một Tuyết Trinh ngoài đời và trên phim ảnh hoàn toàn khác nhau rất nhiều.

Có lẻ hoá thân quá nhiều các vai diễn đa dạng khác nhau đã cho Tuyết Trinh một cái nhìn tổng quát hơn về các nhân vật mình đã từng… diễn. Lúc hiền cần hiền, lúc dữ cần dữ và với những tính cách khách thường từ các nhân vật đã giúp cô có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống đời thường.

Với cô màn ảnh và cuộc đời hoàn toàn khác nhau, khi là diễn viên mình phải biết “lên xuống” với nhiều cung bậc để sống trọn vẹn với cảm xúc cần có mà nhân vật phải thể hiện.

Ngoài đời, Tuyết Trinh chỉ cần đúng một “màu sắc” đó là cách sống chân thật, và nếu cần phải biết cho đi một cách thật lòng mà không cần mưu lợi điều gì cho bản thân. Trinh bảo:” Đó là phương châm sống cơ bản của một Tuyết Trinh diễn viên”.

Với kinh nghiệm và có thời gian làm việc tại nước ngoài, nhưng tính của Trinh là luôn hướng về nguồn cội, học cách sống lễ nghĩa của cô gái miền Tây.

Từng có 2 năm kinh nghiệm làm quản lý trong chuỗi khách sạn lớn ở Úc với bằng cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn tại Anh, Tuyết Trinh không lạ gì với cuốc sống năng động và khoa học của dân… Tây. Nhưng khi về Việt Nam, được sống và làm việc với một môi trường thân thiện, cô luôn quan niệm: Cứ hết mình, cứ cho đi rồi sẽ nhận lại. Nhân dịp đầu xuân, Tuyết Trinh muốn đem đến cho mình một năng lượng mới để chuẩn bị cho những dự án sắp tới, cô đã tự làm mới mình khi cùng nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Tùng và Makeup Ken Nguyễn thực hiện bộ ảnh mới với những sắc màu nhẹ nhàng của mùa Valentin, như thể hiện quyền lực của một cô gái bí ẩn muốn chinh phục các nam nhân. Bộ ảnh như một lời chúc thân thương gởi đến cho khán giả những điều may mắn trong năm 2021.

Yến Lữ

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here