Tuyết Trinh – 2 sắc thái 1 cuộc đời

0
195

Tác giả: G.T

Đã từng hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong các phim như Dạ khúc nguyệt cầm, Lọ lem Sài gòn, Hai người cha, Báu vật ngày xuân, Khát vọng thượng lưu, Oan gia đại chiến, Yêu thuê, Hát ca bềnh bồng, Má tôi là đại gia, Chiều nghiêng…, nhưng một Tuyết Trinh ngoài đời luôn có sự đấu tranh với chính mình như…cuộc đời của cô vậy: Mạnh mẽ, gợi cảm với vest, hiền dịu, mong manh với áo dài và nón lá…

Cho dù có thể mang hai sắc thái, hai tính cách khác nhau, nhưng trong Tuyết Trinh vẫn luôn tồn tại quan niệm sống “luôn vì người thân, gia đình, và bạn bè, sống vị tha và luôn biết chia sẻ, yêu thương, biết đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, và rất thích giúp đỡ người khác, làm từ thiện công ích…

Đối với Trinh, cuộc sống có ý nhất là khi mình biết cho đi. khi thấy người bạn của mình gặp khó khăn, chắc chắn Trinh sẽ dốc hết sức mình để giúp đỡ họ!”

Lúc mong manh, yếu đuối, lúc kiên cường, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn bởi “Cuộc đời Trinh có rất nhiều trải nghiệm, cảm xúc ở từng giai đoạn khác nhau, với đủ thể loại, có vui, buồn, tự kiêu, tự ti, nên dần hình thành trong tôi sự cẩn trọng, lo xa.

Đôi khi bây giờ, tôi tự thấy mình là một người phức tạp, có những lúc rất sôi nổi, tự tin, nhưng cũng có những lúc mất tự tin, chỉ muốn bình lặng, ở nhà, trồng cây, vườn tược. Mơ ước ban đầu của tôi không phải làm diễn viên mà là phát thanh viên, biên tập viên, là những nghề ổn định.

Trong công việc, Trinh luôn cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt, luôn để tâm đến mọi người xung quanh, tự nhận thấy luôn được bạn bè, gia đình yêu thương và trân quý…. Nhưng không hiểu sao trong tình yêu, hôn nhân lại luôn thất bại!!!”

Tuyết Tinh cho biết, từ khi có con, cô tự sửa mình từng chút một, buông bỏ những phiền muộn và ganh đua trong cuộc sống để tâm bình an hơn. Và động lực hiện tại giúp Trinh nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống của một người mẹ đơn thân, trưởng thành hơn, bao dung hơn với cuộc sống, với con người, chính là con trai của cô!

Sau một thời gian lo mưu sinh nơi xứ người, Tuyết Trinh đã trở về quê hương để tham gia các phim do nghệ sĩ Hoàng Mập sản xuất. Và “Chiều nghiêng” là bộ phim thứ 8 mà Tuyết Trinh góp mặt cùng Hoàng Mập.

Khai thác những gút mắc mâu thuẫn từ loại người thực dụng, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, bộ phim truyền hình “Chiều nghiêng” gồm 28 tập do hãng phim Hoàng Thần Tài của danh hài Hoàng Mập sản xuất đang được phát sóng hàng ngày trên SCTV14 lúc 19h45.

.

Với kinh nghiệm và có thời gian làm việc tại nước ngoài, Tuyết Trinh cho biết cô dễ dàng hòa nhập nhân vật mà cô đảm nhận trong phim “Chiều nghiêng”. Đó là Bella Nguyễn, Việt kiều Mỹ, em gái ruột của Tú (nhân vật chính của phim). Tuy sinh ra và lớn lên ở xứ người, nhưng luôn hướng về nguồn cội, học cách sống lễ nghĩa đạo đức của một người dân Nam bộ chân phương.

Tuyết Trinh từng có 2 năm kinh nghiệm làm quản lý trong chuỗi khách sạn lớn ở Úc với bằng cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn tại Anh, năm 2019, cùng 2 người bạn thành lập công ty bất động sản và xuất nhập khẩu các loại gỗ, rồi sau đó, dịch Covid-19 bùng phát khiến thị trường bị đình trệ nghiêm trọng, khó khăn chồng chất.

Hiện, với vai trò Tổng Quản lý, Tuyết Trinh đang chuẩn bị khai trương tập đoàn khách sạn lớn Marriott Hotels tại Bình Dương vào tháng 3/2021

Hãy cùng nhìn ngắm cô diễn viên khả ái với 2 sắc thái khác nhau trong bộ ảnh mới nhất này nhé!

G.T

Ảnh:  Huỳnh Thanh Tùng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here