TUẦN LỄ PHIM NHẬT BẢN TẠI 𝗕𝗛𝗗 𝗦𝗧𝗔𝗥 𝗖𝗜𝗡𝗘𝗣𝗟𝗘𝗫

0
6

Tác giả: Mi Ty

Sau nhiều ngày Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm covid nào mới, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo Tuần lễ Phim 𝗕𝗛𝗗 𝗦𝗧𝗔𝗥 𝗖𝗜𝗡𝗘𝗣𝗟𝗘𝗫 𝗝𝗔𝗣𝗔𝗡 𝗛𝗢𝗨𝗥 𝗯𝘆 𝗝𝗙𝗙 sẽ chính thức được khởi động lại từ ngày 𝟐𝟓/𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟎 – 𝟐𝟓/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟎 tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh sau một thời gian trì hoãn.

Tại tuần lễ phim JAPAN HOUR, 5 bộ phim thuộc các chủ đề khác nhau như tình cảm học đường, tình yêu với động vật, samurai, gia đình…,  sẽ được trình chiếu cùng lúc tại 3 cụm rạp thuộc hệ thống của BHD STAR CINEPLEX tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh. Đây là những bộ phim nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Hãng Phim danh tiếng Shochiku trong những năm 2000. Chúng tôi hy vọng rằng, qúy khán giả sẽ yêu thích các bộ phim cũng như hiểu hơn về đất nước Nhật Bản chúng tôi.

Mở màn cho tuần lễ JAPAN HOUR là bộ phim DANH DỰ NGƯỜI VÕ SĨ của đạo diễn Yamada Yoji, người từng nhận đề cử Oscar cho dòng phim tôn vinh những người chiến binh samurai Nhật Bản. Bộ phim là câu chuyện đẹp về tình yêu của chàng trai samurai mù và người vợ hiền thảo của mình, người đã hy sinh thân mình để bảo vệ danh dự cho chồng. Bộ phim cán mốc doanh thu 50 triệu USD tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Phim có phụ đề tiếng Việt – Anh:

DANH DỰ NGƯỜI VÕ SĨ (ĐD Yamada Yoji, lịch sử, 2006), NANA DU KÝ

(ĐD Koichiro Miki, chính kịch, 2018), HÃY NÓI YÊU ANH (ĐD Asako Hyuga, tình cảm, 2014), QUILL, CHÚ CHÓ DẪN ĐƯỜNG (ĐD Yoichi Sai, chính kịch, 2004), HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI (ĐD Yuya Ishii, chính kịch, 2013).

Vé bán tại rạp từ 18/9/2020: Người lớn: 50,000VND – U22: 45,000VND

Mua vé trực tuyến tại [https://www.bhdstar.vn/]

BHD STAR PHẠM NGỌC THẠCH – Tầng 8 TTTM Vincom, Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

BHD STAR THẢO ĐIỀN – Tầng 5 TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Q.2, TP.HCM

BHD STAR HUẾ – Tầng 4 TTTM Vincom plaza, 50A Hùng Vương, Thành phố Huế

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here