Tuấn Chen: “Nếu mình chỉ đi theo một con đường làm sao có thể cảm nhận hết được sự thú vị của cuộc sống ban tặng”

0
2

Tác giả: Mi Ty

Với ngoại hình điển trai, cùng khả năng diễn xuất, sáng sân khấu thu hút mọi ánh nhìn, đậm chất điện ảnh. Đỗ Tuấn Anh được biết đến là một người mẫu, diễn viên nhân tố mới trong làng giải trí Việt. Đỗ Tuấn Anh là cái tên được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích.

Đỗ Tuấn Anh (2000) nghệ danh là Tuấn Chen, sinh ra ở Ninh Bình hiện đang học tập và làm việc ở Hà Nội. Anh chàng đang theo học tại trường Đại học FPT chuyên ngành truyền thông đa phương tiện. Máu nghệ thuật và cái duyên với nghề rất tình cờ rằng anh tham gia vào câu lạc bộ ở trường và được mời chụp ảnh từ đó anh chàng bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực nghệ thuật dần dần trở thành sở thích và đam mê lúc nào cũng không hay.

Đỗ Tuấn Anh là cái tên khá mới trong làng giải trí, tuy nhiên anh chàng nhận được không ít sự chú ý yêu thích của khán giả. Từ đó, anh chàng có thêm động lực và năng lượng tích cực hơn khi đến với nghệ thuật. Với niềm đam mê và cái duyên với nghề anh chàng thực sự yêu nghệ thuật và nghiêm túc làm nghề một cách chân chính. Hiện tại ngoài việc học, anh vẫn theo đuổi đam mê với công việc một người mẫu ảnh trong tương lai. Anh muốn thử sức với nhiều vai trò khác cũng như học hỏi, trau dồi để đi xa hơn trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Anh chàng nghĩ rằng “nếu mình chỉ đi theo một con đường làm sao có thể cảm nhận hết được sự thú vị của cuộc sống ban tặng”.

Đối với anh chàng khi tham gia nghệ thuật luôn tự nhủ sẽ là chính mình, thể hiên được tất cả những khả năng mình có để tạo nên một Đỗ Tuấn Anh, một thương hiệu riêng của mình. Anh luôn làm mới bản thân bằng cách tìm kiếm cơ hội phát truyển. Trước mắt, anh vẫn đang chụp hình cho nhiều đơn vị với nhiều concept khác nhau. Tuấn Chen đã tham gia một số cuộc thi lớn nhỏ và đạt được thành tích như: Top 3 giải Eneos, Đại sứ truyền thông của cuộc thi The Face FPTU,…

Đỗ Tuấn Anh chia sẻ: “Đối với mình không gì là không thể, với con đường nào mình luôn tìm kiếm cơ hội cho bản thân phải luôn tự cổ vũ bản thân mình hơn, luôn trau dồi kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội cũng như phân biệt giữa cơ hội và cám dỗ, với nghề này việc giữ mình vô cùng quan trọng. Tâm không cho phép thì những điều cám dỗ sẽ không bao giờ vượt qua mọi giới hạn. Thay vào đó tôi sẽ tìm chính con đường riêng của riêng mình để bước đến thành công. Không đi được đường thẳng thì chúng ta có thể đi đường vòng mà”.

Sắp tới, Tuấn Chen vẫn đang học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công việc mà anh đã chọn. Bên cạnh đó, anh muốn thử sức mình với nhiều vai trò khác nhau để không phụ lòng những người yêu thích mình.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here