Trùm sợ vợ Hứa Minh Đạt bị “đuổi” ra khỏi nhà trong’ Gia Đình Là Số 1 phần 3′

0
11

Tác giả: Mi Ty

Đi chơi xuyên màn đêm quên lối về, Á Quân (Hứa Minh Đạt) bị vợ đuổi khỏi nhà. Trong khi đó, Quang Khải (Quốc Anh) bị mẹ “gài” đi xem mặt chọn vợ.

Bộ ba Quang Khải, Á Quân, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) chiếm trọn “spotlight” trong tập đầu tiên của Gia Đình Số 1 phần 3 vừa lên sóng vì tình bạn gắn kết từ khi cả ba còn mài quần trên ghế nhà trường. Chính vì hiểu nhau từ thuở bé nên các anh chàng rất hợp nhau kể cả chuyện vui chơi giải trí. Nhân dịp sinh nhật Duy Dương, bộ ba rủ nhau “ăn chơi nhảy múa” trong quán bar đầy náo nhiệt. Một anh chàng Á Quân đã lập gia đình ham vui không thể thiếu mặt, một soái ca vạn người mê Quang Khải cũng tưng bừng không kém trong tiếng nhạc sập sình. Cuối cùng là anh chàng đào hoa Duy Dương rộn ràng với các bóng hồng vây quanh. Quán bar không phải nơi duy nhất để tụ tập vui chơi, nhà Duy Dương cũng là lựa chọn lý tưởng cho cuộc chơi “ăn chơi nhảy múa” thâu đêm của các anh chàng soái ca. Anh em có mặt đầy đủ, Á Quân tuyên bố “chơi game, uống bia tới sáng” đủ để thấy cuộc sống về đêm của bộ ba ngự lâm nhộn nhịp như thế nào.

Hứa Minh Đạt – Đệ nhất số 1 “đội vợ lên đầu, trường sinh bất lão”

Người duy nhất trong bộ ba soái ca đã yên bề gia thất, nhưng Á Quân vẫn không chịu trưởng thành. Tính cách trẻ con, thích gì làm nấy và cô vợ của anh cũng nhõng nhẽo không kém. “Ăn chơi” xuyên màn đêm trong buổi sinh nhật của anh bạn thân Duy Dương, Á Quân bị vợ đuổi ra khỏi nhà với tờ giấy ghi rõ ràng “anh đi luôn đi”. Vốn bản tính “sợ vợ”, anh chàng luôn run rẩy mỗi lần làm vợ tức giận. Lần này khi vợ tức giận, Á Quân phải nhờ đến sự cứu trợ của Duy Dương và Quang Khải. Nịnh vợ, mang đồ ăn ngon về, thậm chí phải dùng cả khổ nhục kế “giả vờ say nắng” để được tha thứ. Khi vợ làm hỏng áo của khách hàng khiến anh chàng bực tức quát lớn “chán em quá” nhưng trong lòng lo sợ không được yên thân.

Hot boy Trần Quốc Anh “hằn học” với mẹ chuyện xem mắt chọn vợ

Đẹp trai, du học ở nước ngoài, gia đình giàu có, Quang Khải đúng chuẩn con nhà ta mà bao người ao ước. Cái gì cũng giỏi chỉ trừ một việc là kiếm con dâu ngoan cho mẹ. Sau đêm vui vẻ cùng 2 anh bạn thân, Quang Khải trở về nhà và mẹ anh chàng vào luôn vấn đề “Bạn mẹ giới thiệu một cô bé xinh lắm, chiều nay mẹ con mình đi gặp nó nha”. Anh chàng nhăn nhó, khó chịu ra mặt từ chối mẹ. Ngay cả tìm sự trợ giúp từ ông bố ba phải cũng khiến cả mẹ và anh chàng tức giận bỏ đi. Biết tâm lý của mẹ, Quang Khải đánh lạc hướng sang chuyện khác. Nhưng trời tính không bằng mẹ tính, lợi dụng đi mua sắm cùng con trai, bà đã sắp xếp cuộc gặp mặt, thậm chí còn mua quà thay Quang Khải. Liệu rằng cuộc gặp mặt này có thuận lợi, Quang Khải có ưng ý với cô bạn mà mẹ anh giới thiệu?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 2 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Ba ngày 19/5/2020 trên kênh HTV7.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here