Trang Lê trao niềm tin chiến thắng Miss sexy model đến Nguyễn Thị Hằng

0
100

Tác giả: G.T

Đêm chung kết cuộc thi Miss sexy model 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng từ đội huấn luyện viên Trang Lê. Nguyễn Thị Hằng đã bước lên ngôi vị cao nhất với sự hỗ trợ của Trang Lê – người HLV đã dành hết tâm huyết huấn luyện cho một cô gái lần đầu bước đi chinh chiến một cuộc thi đầy thử thách và khó khăn.

Trang Lê tâm sự, chính thí sinh khi bước vào cuộc thi phải cần rất nhiều tài năng và bản lĩnh trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất. Trang Lê không đặt ra bất cứ áp lực nào cho thí sinh của đội mình vì như thế sẽ khiến cho các bạn thêm khó, mà trái lại cô tạo cho thí sinh cảm giác thoải mái và truyền cảm hứng từ những lần chinh chiến của mình để “như một cuộc dạo chơi”.

Trang Lê đã rất bất ngờ với phần thi đầy tự tin của Nguyễn Thị Hằng khi cô nhận được nhiều lời khen cũng như những đánh giá góp ý cho các phần thi để đạt được ngôi vị quán quân. Theo Trang Lê, đây là một chiến thắng đầy thuyết phục và Trang Lê mong muốn sẽ được đồng hành cùng quán quân trong những bước đầu sau cuộc thi, vì Trang Lê không muốn thí sinh mình bơ vơ sau cuộc thi.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here