Trang Lê luôn muốn đồng hành cùng quán quân Hằng Nguyễn

0
36

Tác giả: G.T

Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê của cuộc thi Miss sexy model 2019 tỏa sáng như thiên thần khi cùng xuất hiện tại buổi tiệc cảm ơn báo chí và hội ngộ bạn bè của mình.

  Cùng đến chia vui với Trang Lê và Hằng Nguyễn có những người bạn đã từng hỗ trợ trong cuộc thi cũng như có những góp ý,  kinh nghiệm để giúp cả hai đi đến thành công, như Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như, ca sĩ  Sara Lưu, Chu Bin, diễn viên Dương Dương Tiễn,… và các á khôi, trưởng BTC và NTK Tạ Linh Nhân của cuộc thi Miss sexy model 2019.

Sau cuộc thi đối với chiến thắng của đội và các dự án mới, Trang Lê rất vui khi đội của mình có thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất, điều đó chứng tỏ sự huấn luyện và đào tạo của mình là tiêu chuẩn tốt để đi đến thành công. “Trang Lê luôn mong muốn đồng hành cùng các thí sinh trong đội chứ không phải chỉ quán quân vì Trang Lê muốn các bạn phải thành công – tỏa sáng như chính mính”.

Nói về dự án mới, Trang Lê sẽ tham gia một dự án phim cũng như sẽ học tập để trở thành một ca sĩ trẻ – hình tượng đa năng là điều mà cô hướng đến.

Quán quân Hằng Nguyễn thì kiệm lời hơn khi nói về mình nhưng Hằng Nguyễn cũng đặt ra mục tiêu cho chính bản thân là làm tròn vai trò một quán quân cùng việc học thêm diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.

Trang Lê – Hằng Nguyễn hứa hẹn sẽ là một cặp đôi đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho các dự án chung và cá nhân trong năm 2019.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here