Trang Anh Thơ… thay đổi hình ảnh

1
274

Tác giả:

Cô nàng vùng Đồng Tháp đã có hơn 10 năm ca hát, trình làng khá nhiều album dân ca trữ tình khiến nhiều khán giả trong và ngoài nước ngẫn ngơ, giờ đã có cuộc “lột xác” với mái tóc ngắn búp bê đầy cá tính và ấn tượng.

Có một Trang Anh Thơ thay đổi cá tính và mạnh mẽ

Một chút mạnh mẽ, một chút quyết liệt khi mang đôi găng “đánh bóc” cộng với một chút biểu cảm của sự hỷ nộ ái ố… cho thấy hiện giờ trang Anh Thơ đã thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh một ca sĩ dịu dàng tha thướt trước đây.

Vì đâu, từ một cô gái có mái tóc dài óng ả, Trang Anh Thơ lại dám cắt đi mái tóc “thề” của mình. Anh Thơ cười bảo: “Gần 2 năm nay em ở ẩn với ý định lấy chồng sinh con, nhưng có lẻ nghiệp diễn chưa dứt nên em phải quay trở lại. Và lần này, Thơ muốn làm một cuộc “cách mạng” cho chính mình khi đến tiệm tóc Sansan – Quận 8 làm mới lại hình ảnh của mình, như một lời tri ân đến khán giả. Thơ muốn có sự cải tổ mạnh mẽ không chỉ ở hình ảnh, mà ngay cả dòng nhạc cũng cần phải thay đổi, vì Anh Thơ muốn khán giả thấy được sự chuyên cần và chu đáo ở tất cả mọi khâu từ kỷ thuật đến chuyên môn của mình, tất cả chỉ với một mong muốn: Tri ân khán giả và nhất là những người bạn thân, các quý vị mạnh thường quân, yêu mến Trang Trang Thơ trong suốt nhiều năm qua không phải thất vọng về Anh Thơ của năm 2019”.

Trang Anh Thơ của những năm trước

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, mạnh mẽ và rấtt đa dạng, có thể kết hợp song ca với bất kỳ ca sĩ nào kể cả nam hay nữ, nhạc quê hương hay nhạc ngoại, nhạc trữ tình hay nhạc sôi đông… Trang Anh Thơ thừa nhận rằng: Em có thể “chơi” láng hết mà không cần suy nghĩ, bởi tổ nghiệp còn thương em nhiều lắm, cho em cái khiếu cảm nhạc rất dễ dàng.

Trang Anh Thơ là gương mặt quen thuộc với khán giả qua hàng loạt ca khúc mang âm hưởng trữ tình dân ca như: Chiều tím Cửu Long Giang, Điệu buồn Phương Nam, Bông bưởi hoa cau, Em về miệt thứ… Là con út, sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm 10 anh chị. Tuổi thơ của mình luôn gắn liền với những điều giản dị, chân phương và từ đó Thơ đã yêu mến và gắn liền với dòng nhạc dân ca.

Sau nhiều năm đi hát, Trang Anh Thơ đã từng chính thức cho ra mắt album Chiều tím Cửu Long Giang. Ngay sau khi phát hành album này Thơ đã nhận được nhiều lời mời cộng tác với một số Đài truyền hình như Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Dương, Cần Thơ VTV, hát nhạc quảng cáo cho ngân hàng ACB…

Hiện, Anh Thơ cũng là gương mặt quen thuộc ở công tác từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật ở các trung tâm, mái ấm ở các tỉnh như: Tây Ninh, Vũng tàu, Đồng tháp… qua các chương trình như: Vui xuân hướng thiện, Ngàn lời cảm ơn

Cô cho biết thêm: “ Hiện cô đang cầu cứu lão nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn làm một đêm nhạc riêng cho mình tại phòng trà Bảo Thu Quận 1, với sự ra mắt lần này, qua nhiều dòng nhạc đa dạng, cô hy vọng các khán giả thân thương của mình sẽ được thưởng một đêm nhạc đầy bay bổng thăng hoa….

Cùng ngắm hình ảnh lạ đầy mạnh mẽ của Trang Anh Thơ

Phạm Lữ

Ảnh: Hồ Gia Trang

Trang điểm: Sansan Salon

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here