Trần Gia Huy sản xuất game show “Lô tô – Tôi thách bạn”

  0
  62

  Tác giả: Mi Ty

  “Thánh vẽ chân mày” Trần Gia Huy là một thương hiệu được khẳng định dành cho chàng trai đa tài và thu hút lượng fans hâm mộ rất đông trên phương tiện truyền thông qua nút bạc Youtube mà anh vừa đạt được. Động lực đã giúp cho Su su – Trần Gia Huy quyết định chơi lớn với một game show của chính anh với tên gọi “Lô tô – Tôi thách bạn” nhằm tạo thêm sân chơi cho nghề lô tô mà anh đang theo đuổi.

  “Lô tô – Tôi thách bạn” do chính Su su – Trần Gia Huy đầu tư và ngồi viết lại kịch bản theo các format mà anh đã từng trình diễn trong các event của đoàn Hương Nam. Cộng thêm một phiên bản về karaoke đình dám ở Thái Lan chuyển thành kêu lô tô, Su Su đã bỏ ra chi phí sản xuất trên 200 triệu đồng cho cuộc chơi này vì anh suy nghĩ một sân chơi lớn hay nhỏ đều phải có chất lượng cũng như mức đầu tư hợp lý.

  Chương trình này gồm có 2 phần: Thử tháchsiêu thử thách, không phân định thắng thua vì các người chơi đều có quà từ chương trình với mục đích vui là chính.

  Su su – Trần Gia Huy chia sẻ: “Áp lực của mình là vừa nắm vai trò làm Host của chương trình cùng Leo Đình Bảo, phụ trách tất cả các phần còn lại, mà phải đảm bảo tiến độ công việc. Nhiều khi Su Su muốn không làm host nữa nhưng sau khi ghi hình được vài tập thì các bạn đã vô guồng cộng với sự linh hoạt đối đáp – trêu chọc thí sinh của Leo Đình Bảo đã giúp cho mình bớt áp lực phần nào!”.

  Về nguồn vốn đầu tư “chơi lớn” lần này, Susu đã huy động từ người thân và vốn đầu tư của bản thân. Có nhiều ý kiến trái chiều là sao Su Su dám chơi lớn với số vốn không nhỏ cho sân chơi này, Su Su chỉ trả lời một câu “Thích thì làm thôi, muốn kỷ niệm cho cuộc đời bằng một dấu ấn nhỏ trong sự nghiệp làm nghề nên không gì phải lo”

  “Lô tô – Tôi thách bạn” được phát sóng trên kênh youtube GIA HUY SU SU OFFICIAL hàng tuần, thời lượng là 8 tập với các tiết mục thi khác nhau trong các phần. Tập 1 của “Lô tô – Tôi thách bạn” sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất, dự  kiến là 24/10 với nhiều bất ngờ thú vị.

  Mi Ty

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here