Trần Công Vinh đoạt Á quân 2 tại cuộc thi ‘Tỏa sáng thiên thần nhí 2019’

0
23

Tác giả: Mi Ty

Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, bé Trần Công Vinh đã đoạt ngôi vị Á quân 2 tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019, diễn ra tại TP. Lạng Sơn vào ngày 26.9 vừa qua.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, Viện khoa học và giáo dục Đông Nam Á kết hợp với Công ty cổ phần Media Tân Thành An tổ chức chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp.

Trải qua các hoạt động bên lề như đi dâng hương tượng đài HCM, thiện nguyện tại cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn và biểu diễn tài năng theo sở thích trong đêm chung kết, bé Trần Công Vinh đã đoạt giải Á quân 2 chung cuộc. Tuy không chạm vào ngôi vị cao nhất nhưng đây là thành quả đáng tự hào cho những cố gắng của bé ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi.

Trần Công Vinh sinh năm 2011, đang học lớp 3 tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ (TP. Lạng Sơn). Ngoài thành tích học tập xuất sắc, bé còn được đánh giá là người năng động trong nhiều hoạt động của nhà trường, từng đoạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tại Hà nội và địa phương tổ chức.

Đến với cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019, Trần Công Vinh mong muốn được giao lưu, kết nối và thỏa niềm đam mê trên sân khấu. Tuy vậy, bé đã không ngừng nỗ lực và chứng minh được bản lĩnh của mình khi chạm vào ngôi vị Á quân 2.

Sau cuộc thi, bé tiếp tục trở về với việc học tập tại trường. Với bước đệm trưởng thành từ sân chơi chuyên nghiệp cùng với sự nỗ lực của bản thân, Trần Công Vinh hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường trong tương lai.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here