‘Trái tim tôi hát-Tâm hoa tỏa sáng’ kết thúc thành công với nhiều cung bậc cảm xúc

0
19

Tác giả: G.T

NSUT Trịnh Kim Chi

Được sự chỉ đạo của Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông, câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam, cùng sự bảo trợ truyền thông từ Ấn phẩm Văn hóa doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe và Sắc đẹp, nhằm chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), công ty TNHH Truyền Thông KT Promotions vừa tổ chức thành công chương trình nghệ thuật Trái tim tôi hát, chủ đề “Tâm hoa tỏa sáng” mà đại sứ là NSUT Trịnh Kim Chi. Đặc biệt, bài hát chủ đề Trái tim tôi hát (st Phạm Hà) do NSUT Trịnh Khim Chi trình bày.

Ông Huỳnh Tiến Khoa (Trưởng BTC) và NSUT Trịnh Kim Chi
NSUT Trịnh Kim Chi
NS Hữu Bình cùng ca sĩ Đoàn Như Thảo
Hoa Hậu Nhân ái Trương Ngọc Thọ
ca sĩ Đông Quân

Đêm nhạc Trái tim tôi hát với chủ đề “tâm hoa tỏa sáng” vừa kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc cùng sự đồng hành của rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, đối tác, mạnh thường quân…. Từ hình ảnh người phụ nữ xuất hiện ngay từ buổi sơ khai với truyền thuyết về mẹ Âu Cơ sinh ra trăm trứng, nở ra trăm người con trong ca khúc Đất nước lời ru, (st Văn Thành Nho) do nhóm Sen Việt trình bày, đến một chuỗi những bài hát từ lâu đã đi vào lòng người như Cám ơn mẹ (ca sĩ Đông Quân), Mẹ hiền yêu dấu (Á khôi Băng Châu), Hồi ký mẹ yêu (sáng tác và thể hiện ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh), Nỗi buồn mẹ tôi (st Minh Vy, thể hiện Á hậu Dương Yến Phi), Mẹ chờ (st và trình bày ca nhạc sĩ Hồ Nhật Hào), Ca dao mẹ (doanh nhân Lê Nhung), Xin cho con thấy mặt trời (st và trình bày ca sĩ Hoàng Duy Khánh)…,  đã nói lên  nỗi lòng người Mẹ với vẻ đẹp bình dị, đôi mắt đen và mái tóc dài chân phương, dáng người nhỏ nhắn, mảnh mai, gầy guộc ngồi chờ con. Tình mẹ là một tình cảm vô cùng thiêng liêng, cao quý bởi mọi người mẹ trên cõi đời này đều yêu thương con của mình, đó là thiên tư là bản năng của người phụ nữ. Cũng chính nhờ tình thương yêu của mẹ – con được lớn lên, được trưởng thành, để rồi với  bao  lo toan bộn bề với công viêc, với cuộc sống, con chợt lãng quên Mẹ, quên đi những tháng ngày bên mẹ và rồi con để lại Mẹ lại hàng ngày ngóng trông tin con trong mòn mỏi….Bằng những đầu tư kỹ lưỡng về dàn dựng, ý tưởng chọn bài hát đã  khiến khán giả xúc động.

Đêm Trái tim tôi hát còn công bố hai bài hát chủ đề là Bạn ơi hãy cho đi (trình bày Phạm Hà, Khoa Nam, Như Thảo, Ngọc Thúy, Lê Trọng Tiến, Đức Mạnh, Trường An) và bài Trái tim tôi hát (trình bày NSUT –Á Hậu Trịnh Kim Chi). Cả hai bài đều do nhạc sĩ Phạm Hà sáng  tác tặng cho chương trình, đã khiến khán giả hết sức bất ngờ và xúc động về những hoàn  cảnh có  thật trong các chuyến thực tế của chương trình.

Đêm nhạc nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các đại biểu, thông tấn báo đài, các nhân  vật nổi tiếng trong giới showbiz cũng đồng hành sẻ chia 1000 chiếc áo ấm đến trẻ em nghèo và những phần quà ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn tại Đak Lak và Lào Cai. Và chương trình cũng bán đấu giá thành công bộ áo dài sen của NTK Tuấn Hải với giá 50.000.000 đồng do Á hậu Nhật Mai đấu giá ủng hộ cho chương trình.

Dự kiến đầu tháng 11, ekip chương trình Trái tim tôi hát sẽ đi Đak Lak và Sapa để trao áo cùng những phần quà ý nghĩa.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here