Top 35 thí sinh xuất sắc nhất chuẩn bị bước vào đêm thi thời trang cùng nhà tài trợ NEVA FASHION

  0
  57

  Tác giả: Mi Ty

  Sau đêm bán kết đầy kịch tính, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn được Top 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết, chinh phục chiếc vương miện cao quý. Trong vai trò Nhà tài trợ thời trang cuộc thi năm nay, NEVA đã chuẩn bị sẵn sàng những thiết kế ấn tượng nhất để giúp các thí sinh tỏa sáng trong đêm thi Hoa hậu thời trang sắp đến.

  Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cùng lòng nhân ái, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp tục bước vào chặng đường nước rút để tìm ra Tân hoa hậu, đại diện cho sắc đẹp Việt tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Sau vòng bán kết, cuộc thi chính thức chọn ra 35 gương mặt ấn tượng nhất để tiếp tục bước vào chung kết.

  Trong khuôn khổ cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi quan trọng, bám sát các thi Hoa hậu Thế giới. Và một trong những phần thi quan trọng nhất thể hiện được tố chất trình diễn, phong cách, thần thái của từng thí sinh đó chính là đêm thi thời trang. Đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Nhà tài trợ thời trang độc quyền, NEVA hứa hẹn giúp Top 35 thí sinh có những màn trình diễn tỏa sáng và ấn tượng.

  NEVA không chỉ mang đến những thiết kế mới trong phần trình diễn của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 mà còn tư vấn phong cách dành cho các bạn. Đây là yếu tố tiên quyết giúp các thí sinh có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Đồng thời, đó cũng là câu chuyện mà NEVA đã viết nên khi là sự lựa chọn của mọi quý cô và trong mọi hoàn cảnh.

  Theo dõi cuộc thi và thí sinh từ những ngày đầu, đặc biệt là đêm bán kết vừa qua, Giám đốc sáng tạo NEVA – Easter Lily chia sẻ, thời trang NEVA sẽ gửi đến các thí sinh những thiết kế đặc biệt nhất, bắt xu hướng, đảm bảo vẻ trẻ trung nhưng lại cực kỳ sang trọng và điều cốt lõi nhất là sẽ phù hợp với từng vóc dáng, phong cách của từng thí sinh. Đó phải là những màu sắc khác nhau, những hương sắc khác nhau, mang đến sự tỏa sáng nhất cho đêm thi lẫn những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả trong hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý.

  Vừa qua, Giám đốc sáng tạo NEVA – Easter Lily cũng xuất hiện trong đêm bán kết để theo dõi, đồng hành cùng các thí sinh. Cô xuất hiện trong chiếc đầm nổi bật với sắc đỏ ấn tượng và quyến rũ tựa như hóa thân thành một đóa hồng quyền lực. Không ngừng mang đến làn gió mới cho thời trang Việt, đặc biệt là thời gian gần đây, cô không ngừng khẳng định vị thế, đứng sau hàng loạt bộ sưu tập hot trends của thời trang NEVA. Không những vậy, với tầm nhìn chiến lược cùng giấc mơ lớn, cô cùng NEVA quyết tâm mang thương hiệu Việt chinh phục dấu ấn quốc trong thời gian tới.

  Tìm thấy những điều tương đồng trong sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ Việt” cùng thông điệp “Luôn đón đầu xu hướng”, thời trang NEVA được cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn trở thành Nhà tài trợ thời trang độc quyền tại cuộc thi. Trong tương lai sẽ định hướng và phát triển thành thương hiệu đi đầu định hình phong cách và các xu hướng thời trang trong nước”, Easter Lily tự hào với những đóng góp của mình cho công việc.

  Với những nỗ lực không ngừng cho những sản phẩm của Neva, Easter Lily tự hào vì đã cùng đội ngũ NEVA tạo nên dấu ấn riêng biệt. Và trong năm, thời trang NEVA chính thức trở thành nhà tài trợ thời trang độc quyền cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, như một lời khẳng định ấn tượng của thương hiệu trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

  Cùng chờ đợi đêm thi thời trang trong khuôn khổ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với những dấu ấn từ thời trang NEVA   thông qua loạt thiết kế đặc biệt từ thương hiệu.

  Mi Ty

   

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here