“Tình và tiền” gây bất ngờ với Thái Hiển, Phạm Bình và Hoàng Yến

0
13

Tác giả: Mi Ty

Tập 3 của series phim ngắn tâm lý – xã hội “Tình và tiền” đã gây bất ngờ cho người xem với lối diễn tự nhiên của bộ ba Thế Hiển – Hoàng Yến – Phạm Bình. Họ nhận được lời khen trong lớp học diễn xuất của NSND Hồng Vân qua các khoá đào tạo nên được đạo diễn Đinh Mạnh Phúc phát hiện và trao cho cơ hội trong series Bí Ngô film lần này.
Câu chuyện tập 3 mang tên “Tình và tiền” bắn thẳng vào lối sống không biết trân trọng những gì mình đang có. Tình tiết câu chuyện như là đời thường xảy ra xung quanh nhưng đạo diễn Đinh Mạnh Phúc đã lột tả được một góc cạnh cuộc sống giới trẻ khi họ chịu sự chi phối của đồng tiền lấn đi cái hạnh phúc giản đơn mà họ đang nắm vững.
Diễn viên Thái Hiển vào vai một tay chơi lắm tiền nhiều của, sẵn sàng chi tiền làm hài lòng người đẹp. Anh cũng tâm sự: thật ra với series Bí Ngô Film lần này, Thái Hiển đang tạo dựng cho mình một hình ảnh đa năng đầy học thức. Đây là một cái khó của Hiển vì khi vào nhiều thể loại vai thì Hiển mới thấy mình cần học thêm cái gì cho nghề.
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ: với bản thân của Hoàng Yến để thể hiện thành công một vai diễn thì Hoàng Yến đã bỏ khá nhiều thời gian nghiên cứu nhân vật – vì dù đó là vai nhỏ hay lớn thì đó là cơ hội cho mình và trân trọng khán giả của mình.
Đối với Phạm Bình, anh thẳng thắn nói về xuất thân của mình là tay ngang nhưng yêu sân khấu nên anh đã không quản khó khăn nuôi dưỡng đam mê. Các vai diễn trong Bí Ngô Film là một thử thách khi bước từ sân khấu sang phim. Chính mình cũng không tin là mình có thể được đón nhận nồng nhiệt nhưng điều đó đã tạo áp lực cho mình vì phải càng ngày càng hoàn thiện tốt hơn.
Câu chuyện “tình và tiền” lần này đã nhận được lời khen từ NSND Hồng Vân cho đạo diễn Đinh Mạnh Phúc khi anh đã giúp bộ ba diễn viên trẻ có những nét diễn rất chân thật. Từ tình tiết chia sẻ khó khăn hay đưa ra lời nói chỉ trích cuộc sống của nhau rất hay. Danh xưng “Tiền” được sử dụng trong câu chuyện này đã lật hết “tình” người – một tiếng chuông báo động dành cho giới trẻ: Hãy trân trọng và quý trọng những gì mình đang có!

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here