Thúy Ngân hào hứng khám phá nước Nhật

0
25

Tác giả: Mi Ty

Hôm 05/8, Thúy Ngân tham dự buổi công bố chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2. Người đẹp thu hút sự chú ý khi diện áo dài duyên dáng, kết hợp kẹp tóc ton-sur-ton.

Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” là dự án hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Kansai TV (KanTele), Nhật Bản, nhằm quảng bá văn hóa và du lịch giữa hai quốc gia.  Là một trong các nghệ sĩ tham gia mùa hai, Thúy Ngân bày tỏ sự háo hức xen lẫn hồi hộp. “Tôi mong chờ bản thân sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản qua những câu chuyện về văn hóa, lịch sử và đặc biệt là ẩm thực. Tôi cũng muốn góp phần nhỏ của mình vào việc gắn kết mối quan hệ về văn hóa và du lịch thân thiết giữa hai nước”.

“Phiêu lưu cùng Gulliver” sẽ thực hiện quay phim ghi hình tại Nhật Bản trong 14 ngày, sản xuất 8 tập phim truyền hình thực tế quảng bá văn hóa, du lịch Nhật Bản và quay thêm 2 tập phim tại Việt Nam. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019 với sự tham gia của dàn cast: Thúy Ngân, Việt Anh, Quỳnh Nga, MC Hồng Phúc. Dẫn chương trình là MC Đai Dương.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here