“Thời tiết nông vụ” – chương trình thời tiết hữu ích cho mọi nhà

0
33

Tác giả: Mi Ty

Dựa trên những như cầu hết sức thiết thực của bà con nông dân nói riêng và mọi gia đình nói chung, đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất chương trình “Thời tiết nông vụ” để đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu ấy. Là chương trình điểm tin thời tiết nhưng “Thời tiết nông vụ” đã tạo nên được sự yêu thích không hề thua kém một chương trình giải trí nào.

Như cẩm nang bỏ túi hàng ngày cực kỳ súc tích, gọn nhẹ, chương trình “Thời tiết nông vụ” đã có cách xây dựng chương trình rất chặt chẽ và dễ hiểu nhất cho bà con nông dân cũng như mọi đối tượng khán giả truyền hình khi xem. Ngoài nhưng thông tin gần như cơ bản hàng ngày về các hình thái thời tiết có trong ngày và dự báo vài ngày tới, “Thời tiết nông vụ” còn cung cấp cho bà con nông dân thông tin hữu ích xung quanh việc trồng trọt chăn nuôi.

Áp lực với thời lượng cực ngắn để làm sao đưa đến bà con nông dân những thông tin chính xác và đầy đủ nhất là có thực với chương trình “Thời tiết nông vụ”, nhưng sau rất nhiều số phát sóng, ban biên tập gần như đã hoàn thiện tốt phần nội dung “bỏ túi” hết sức cần thiết và hữu dụng cho bà con đối với từng loại cây trồng, vật nuôi cụ thể trong vườn hay ngoài đồng của mình. Bám sát đời sống thực tế của bà con nông dân, “Thời tiết nông vụ” luôn đáp ứng được nhu cầu có được các thông tin thời tiết, và những bệnh đặc trưng, hay các loại sâu rầy có thể xuất hiện cùng các hình thái thời tiết tương ứng…đã hỗ trợ phần nào cho năng suất trồng trọt, chăn nuôi của bà con nâng cao thấy rỗ.

Với nhiều giá trị được áp dụng cho đời sống như vậy, chương trình “Thời tiết nông vụ” trong năm 2020 sẽ được sản xuất với chất lượng ngày một cao hơn nữa, nắm bắt thông tin thời tiết một cách chính xác và nhanh nhất, cũng như gửi đến bà con nông dân những thông tinh về trồng trọt, chăn nuôi… ngắn gọn, dễ hiểu và có thể áp dụng ngay như một sự chia sẻ với xã hội, cộng đồng.

Chương trình “Thời tiết nông vụ” do Đài PT & TH Vĩnh Long sản xuất, phát sóng hàng ngày ở khung giờ 19h05 trên kênh THVL1.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here