THÁNH NHẠC CHẾ HỒ MINH TÀI “THƯƠNG HẠN MIỀN TÂY”

0
44

Tác giả: G.T

Vốn được khán giả biết đến qua hàng loạt các clip nhạc chế hot trên cộng đồng mạng, thế nhưng, với niềm đam mê ca hát cộng với năng khiếu âm nhạc, ca sĩ Hồ Minh Tài quyết tâm chuyển hướng sang con đường ca hát chuyên nghiệp.

Từ một nghệ sĩ chuyên hát nhạc chế, bước chân sang con đường ca hát chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng, chàng trai quê Long An này cũng đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp. Sau MV phim ca nhạc đầu tay Thằng Út, album Liveshow Lẻ bóng con đò, album song ca cùng Lưu Ánh Loan, Lê Như, Hiền Trang…, mới đây, anh đã tung ra MV “Thương hạn miền Tây” do chính anh sáng tác và trình bày, dành tặng bà con miền Tây đang bị hạn hán.

Hồ Minh Tài cho biết, đây là MV được thực hiện với thời gian nhanh kỷ luc từ trước tới giờ của anh. Có thể nói, bên cạnh ca hát, khả năng sáng tác cũng là một trong những lợi thế giúp Hồ Minh Tài tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Anh kể: “Tôi dang ngủ thỉ một ông anh nhắn hỏi sao không chế tặng bà con miền Tây mình một bài? Được lời như cởi tấm lòng, tôi bật dậy. 10 phút sau gửi bài hát cho ảnh. Anh ấy OK. Thế là tôi bay qua phòng thu 25 phút. Xong, 4 anh em vác máy chạy về Tiền Giang và Long An quay. Không có tính trước điều gì, đến đâu có hạn hán là quay hết! Tất cả hình ảnh trong MV, chỗ nào có lúa chết, đất khô cằn, đều là thật ở ngoài đời!”

 Anh phấn khởi: “Thương hạn miền Tây” là MV đầu tiên làm gấp, không make up và mượn bộ đồ của ông ba để quay! (cười khì).

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here