Thái Ngọc Thanh lần thứ hai nhận cúp vàng Doanh nhân tâm tài

0
87

Tác giả: Gấm Lữ

Trong không khí trang trọng của ngày kỷ niệm 15 năm Doanh nhân Việt Nam, Thái Ngọc Thanh lần thứ hai liên tiếp trong 2 năm 2018 – 2019 được vinh dự đón nhận cúp vàng và bằng kỷ niệm Top 10 doanh nhân xuất sắc tại khách sạn Continantan – TPHCM.

13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc do Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam. Viện Kinh tế và Hội sở hữu trí tuệ TPHCM phối hợp tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ các gương mặt doanh nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong thời kỳ đổi mới.

Thái Ngọc Thanh liên tiếp 2 năm liên nhận danh hiệu Doanh nhân tâm tài

Đến tham dự có mặt Tiến sĩ Khoa học Trần Quang Thắng – Viện trưởng – Viện kinh tế, ông Trần Thái Hòa – PGĐ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch – Hội sở hữu trí tuệ TPHCM. Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam cùng hàng trăm doanh nghiệp có mặt tại buổi tiệc Dạ hội Doanh nhân lần này.

Đây là ngày quy tụ những đơn vị, cá nhân làm chủ một thương hiệu đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội bằng những thương hiệu tiêu biểu, xuất sắc trong giai đoạn vừa qua.

Với riêng cô nàng ca sĩ Thái Ngọc Thanh, đây là lần thứ hai liên tiếp trong 2 năm, thương hiệu sản phẩm Trái nhàu (Noni) của Công ty Thanh Quân được vinh danh, cùng với hàng loạt giải thưởng trong năm 2018 như: Cúp vàng Doanh nghiệp Uy tín hàng đầu Châu Á tại Hàn Quốc. Giải vàng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, cúp vàng Tâm hoa toả sáng và trong tháng 6 vừa qua, cô vinh dự nhận tiếp chiếc vương miện trong Đêm hội sắc đẹp tổ chức tại TPHCM.

Cũng trong đêm dạ tiệc này, ngoài các tiết mục trình diễn thời trang “cây nhà lá vườn” của các doanh nhân cùng các bé thiếu nhi, các doanh nhân nhà ta còn được dịp giao lưu trao đổi những kinh nghiệm trong việc phát triển thương hiệu qua những câu chuyện vô cùng thú vị.

Thái Ngọc Thanh là ca sĩ đi hát trên 10 năm trên sân khấu, nhưng ít ai biết cô hiện là Tổng giám đốc công ty Thanh Quân chuyên mua bán sâm, rượu, nấm linh chi và nhiều mặt hàng cùa Hàn Quốc, trong đó nổi bật và độc đáo nhất là thương hiệu trái nhàu xuất khẩu độc quyền trên xứ sở Kim chi với tên gọi Noni.

Có đi cùng cô mới biết rõ được giá trị của mặt hàng này có giá trị và uy tín như thế nào trên thị trường Hàn Quốc. Và công đoạn từ một trái bình thường ở vùng núi Nha Trang, để Thái Ngọc Thanh đưa về công ty của mình chế biến thành một sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quả là một con đường đầy gian nan mới có được chổ đứng như ngày hôm nay. Trong đêm dạ hội này, cô được dịp cùng với các vũ đoàn của mình trình bày ca khúc Tình Phương Nam đầy ngọt ngào và hoành tráng.

Sau khi nhận cúp vàng từ tay Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch – Hội sở hữu trí tuệ TPHCM, cô vui vẻ cho biết: “ Đây là một vinh dự, một niềm tự hào của bản thân em sau nhiều năm phất đấu để đưa doanh nghiệp cũng như mặt hàng trái nhàu của em đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Không biết nói gì hơn, em xin gởi lời cảm ơn đến các lảnh đạo luôn quan tâm và tạo điều kiện để những doanh nghiệp Việt Nam tự tin và phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những phần thưởng cao quý như thế này. Em nghĩ với những buổi tôn vinh đầy ý nghĩa như thế này, các doanh nghiệp Việt sẽ được dịp trao đổi kinh nghiệp, cùng đoàn kết xây dựng và phát triển để tất cả cùng tiến lên nhiều hơn nữa”.

Nói về chuyến đi Nha Trang trong chương trình: Hành trình chấp cánh ước mơ trong tháng 9 vừa qua, cô càng tỏ ra rất phấn khởi: “Đây là chuyến đi thứ hai, nhưng nó vẫn  là một chuyến đi ấn tượng đầy ý nghĩa với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ, ảo thuật gia… Tất cả cùng đến với hơn 2 ngàn bà con nghèo qua 1.400 phần quà và một đêm văn nghệ, cứ tưởng như những câu chuyện nhỏ, nhưng với Thanh đó là một tâm huyết của em chỉ với mong muốn duy nhất: Chia sẽ phần nào những nổi khó khăn của bà con trên quê hương mình. Có đến, có gặp những mãnh đời như thế mới thấy mình vẫn còn hạnh phúc biết chừng nào, và những chuyến đi như thế càng giúp mình thêm nhiều động lực trong thời gian tới, nhằm tiếp tục có thêm nhiều lần sau để vui cùng bà con, đó là những hạnh phúc tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có được. Với Thanh, trong làm ăn phải có sự uy tín mới tôn vinh được thương hiệu, có thương hiệu mới có thể phát triển thị trường, có thị trường mới giúp công ty phát triển và từ đó mình mới có cơ hội giúp được nhiều mãnh đời bất hạnh.

 

Cùng với các lảnh đạo: Nguyễn Mạnh Quý, Trần Quang Thắng, Nguyễn Văn Viễn, viện trưởng viện sở hữu trí tuệ kim Phó chủ tịch hội kỷ lục gia

Gấm Lữ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here