Sỹ Luân trút hết tâm sự tại Gõ Cửa Thăm Nhà, hé lộ hôn nhân hạnh phúc nhưng chưa trọn vẹn Sau tai nạn thập tử nhất sinh, cuộc sống của Sỹ Luân viên mãn với vợ đẹp, con ngoan nhưng đằng vẫn đó, anh vẫn canh cánh một nỗi lòng với mẹ ruột.

0
21

Tác giả: Mi Ty

Xuất hiện trong chương trình “Gõ Cửa Thăm Nhà”, ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân gây bất ngờ với lần đầu hé lộ mặt vợ và con gái trên sóng truyền hình. Anh hài hước giới thiệu bà xã Phương Thảo, hiện đang là MC, giáo viên tiếng Anh và tiếng Trung kiêm luôn quản lý của con gái và anh.

Cuộc gặp gỡ không chỉ khiến MC Quốc Thuận cực phấn khích, mà cả MC Ngọc Lan cũng cảm thấy lâng lâng và đầy kỷ niệm khi tái ngộ với “bạn diễn” MV đã từ rất lâu của ca sĩ Lâm Vũ.

Nam ca – nhạc sĩ Sỹ Luân được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc hit gắn liền với thế hệ 8X, 9X như Mắt nai cha cha cha, Nếu biết trước tình sẽ không vui, 123 ngôi sao,… Năm 2009, anh gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, mất trí nhớ và không thể tự sinh hoạt.

“Tôi bị ngơ ngơ tới 2013 vẫn không hiểu tại sao ra đường người ta ôm mình chụp hình, cười với mình. Đi thẳng thì đi chậm chứ quay lại là sẽ bị té. Thậm chí lúc đó không biết người chăm sóc mình là ai, chỉ thấy người ta gọi là mẹ thì biết là mẹ thôi.

Thời gian đó tôi như một đứa bé, không thể tự lo cho mình. Ba mươi mấy tuổi đầu còn để mẹ tắm, đút cho ăn,… mới càng thấy tình thương của mẹ bao la quá! Lúc đó, tôi không thích làm những hoạt động âm nhạc nữa, chỉ muốn được bình an, được gần cha mẹ và quan trọng nhất là sức khoẻ!” – Sỹ Luân tâm sự.

Thế nhưng, sau này anh mới nhận ra chính sự lạc quan, niềm đam mê với âm nhạc đã giúp anh lấy lại ký ức, vực anh dậy để tiếp tục sống: “Khi một gameshow truyền hình gọi tôi tiếp tục công việc, mẹ từ chối vì tôi ngơ quá, sao đi làm. Nhưng nếu tôi không đi làm, không ai nhắc lại cho mình thì tôi cứ mãi nằm đó. Chính âm nhạc đã dẫn lối mở đường để có Sỹ Luân ngày hôm nay”.

Theo lời của MC Quốc Thuận tại Gõ Cửa Thăm Nhà, biến cố xảy đến với Sỹ Luân giống như “qua cơn bĩ cực, tới hồi thái lai”; để rồi anh gặp được người con gái sẽ gắn bó với mình suốt cuộc đời.

Tình yêu của Sỹ Luân và bà xã Phương Thảo bắt đầu vào năm 2013, khi Thảo vẫn còn là nữ sinh viên năm nhất. Nam ca sĩ, nhạc sĩ tiết lộ đã sớm hỗ trợ Thảo trong vấn đề học tập, nên cô xem Sỹ Luân như một người anh, người thầy và ân nhân. Trong tình cảm, thời gian đầu Thảo cảm thấy khá tự ti khi quen nghệ sĩ luôn có những người đẹp vây quanh. Nhưng với Sỹ Luân, anh lại cảm thấy may mắn khi gặp được một người có chung tâm đạo với mình.

“Từ nhỏ, tôi sống với mẹ ở ngoài Bắc, còn ba sống trong Nam nên gia đình đã thiếu vắng đi hình bóng của người cha. Khi tôi gặp anh Luân, tôi có cảm giác được bao bọc nên rất tôn trọng và càng biết ơn khi anh giúp đỡ tôi” – Phương Thảo chia sẻ. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ không được lòng gia đình chồng nên suốt 6-7 năm yêu đương cũng gặp nhiều khó khăn.

“Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý tụi em quen nhau, em đã quyết định chia tay. Em không muốn vì mình mối quan hệ giữa mẹ và anh không tốt, nhưng em đã trót yêu quá nhiều nên không thể dứt bỏ được, dù biết nếu có tiến xa hơn nữa thì mình sẽ khổ” – Phương Thảo tâm tình với MC Ngọc Lan. Phải cho đến khi bé An Nhiên (con gái Sỹ Luân và Phương Thảo) chào đời thì gia đình chồng mới có nhiều tình thương hơn, đặc biệt là rất quý em bé.

Sỹ Luân cũng thẳng thắn nhìn vào vấn đề này: “Lúc biết tin có bé, mẹ tôi không vui; nhưng mẹ chỉ nói đó là chuyện của tôi, tôi tự tính và mẹ sẽ không can thiệp. Hiện tại mẹ ghét thì không ghét, nhưng thích cũng không thích. Tôi biết mẹ giận hai vợ chồng tôi nhưng hai mẹ con cũng đã tự thoả thuận ngầm là sẽ tôn trọng quyền riêng tư. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì tôi làm”.

Vợ chồng Sỹ Luân đang chung sống tại nhà riêng ở quận 7, sau khi làm lễ Hằng Thuận tại Thái Lan. Sau biết bao chuyện, thông qua chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, vợ chồng Sỹ Luân – Phương Thảo cũng có đôi lời đến mẹ của nam nhạc sĩ.

“Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện để có thể hiểu nhau hơn. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ!” – Phương Thảo ân cần.

Cùng với đó, Sỹ Luân cũng mong muốn mẹ mở lòng hơn với mình và vợ, để trân trọng những khoảng thời gian còn cơ hội ở bên nhau hơn. Anh cũng mong mẹ tha thứ cho sự non trẻ của vợ vì đã lỡ lời với mẹ trong thời gian trước.

Đó cũng là thông điệp mà Gõ Cửa Thăm Nhà cũng như MC Quốc Thuận, Ngọc Lan mong muốn khi cùng MCV Group đến thăm mỗi ngôi nhà, để mọi hiểu lầm, khúc mắc đều được gỡ giải; để nói những điều còn chưa kịp thành lời.

Cuối chương trình, MC Quốc Thuận và Sỹ Luân đã tranh thủ chuẩn bị để mang đến một sinh nhật bất ngờ cho Phương Thảo. Cô xuất hiện cùng với công chúa nhỏ An Nhiên, vui mừng đón tuổi mới. Vợ Sỹ Luân không quên “tố” chồng, đây là lần đầu tiên anh khiến cô bất ngờ sau hơn 7 năm gắn bó với nhau.

Chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà luôn mang đến những câu chuyện và thông điệp đầy ý nghĩa vào 22h45 thứ Năm hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media, để khán giả thêm niềm tin yêu vào cuộc sống và luôn sẵn sàng ngồi lại để hoá giải những hiểu lầm, hay chỉ đơn giản là lắng nghe để hiểu nhau hơn.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here