‘Song’ Xuân đăng quang Quán quân Vietnam Fitness Model 2019

0
41

Tác giả:

 

Tối ngày 12/4 tại nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam 2019” đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra những chủ nhân xứng đáng của ngôi vị Quán quân ở bảng Nam và Nữ.

 

Sau hơn 3 tháng chính thức phát động cuộc thi trải rộng trên khắp mọi miền đất nước, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi. Ban tổ chức, Ban giám khảo và Đại sứ cuộc thi Nam vương Cao Xuân Tài đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh tham gia cuộc thi bằng cách đích thân đến từng vùng giao lưu với các thí sinh, hỗ trợ các bạn tiến hành thủ tục ứng thi. Các vòng thi Sơ tuyển rồi đến vòng thi Bán kết đều được diễn ra tại 3 khu vực miền Bắc – miền Trung – miền Nam, cụ thể ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

 

Vượt qua tất cả các thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước, 40 thí sinh xuất sắc nhất có số điểm dí nhau rất sát sao đã bước vào vòng thi Chung kết với các phần thi phụ vô cùng sôi nổi. Đây cũng là quãng thời gian để các thí sinh hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết cho đêm Chung kết xếp hạng bởi qua các phần thi phụ, các bạn thí sinh đã được Đại sứ cuộc thi, các chuyên gia cố vấn góp ý cho từng thí sinh có thể phát huy tối đa nội lực và khả năng của bản thân.

 

Hội đồng giám khảo quy tụ những gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Trưởng BGK & Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness và Thể hình Đông Nam Á, ca sĩ Nguyên Vũ – Phó trưởng BGK, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Hoa hậu thế giới Việt Nam Trương Diệu Ngọc.

 

Góp mặt trong đêm chung kết còn có các gương mặt sáng giá của showbiz Việt như: Siêu mẫu Nam Phong, đạo diễn Lê Việt, Á hậu Lý San Nghi, HCV Fitness Đông Nam Á 2018 Nhã Miên, Nam vương Cao Xuân Tài. Đạo diễn Lê Việt đã nỗ lực hướng dẫn biên đạo cho các thí sinh, bỏ mặc cả thời gian ăn nghỉ chạy đua với thời gian.

 

 

 

Theo đánh giá chung của Hội đồng giám khảo thì các thí sinh năm nay quá chất cả về số lượng cũng như năng lực, và có sự đầu tư chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng. Có những thí sinh tuy mới tham gia lần đầu nhưng cũng đã theo dõi tỉ mỉ cuộc thi qua hai mùa 1 và 2. Chính vì thế ngoài phần tài năng, thể hình vượt trội thì các bạn cũng có phong thái đĩnh đạc và rất tự tin bình tĩnh trả lời xuất sắc trôi chảy phần ứng xử.

Kết thúc các vòng thi, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu Quán quân mùa thứ 3 thuộc về cặp đôi thí sinh: Bùi Xuân Đạt (SBD 011, sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (SBD 034, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM).

 

Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi.

Vị trí Á quân 1: Nguyễn Quốc Nam, (SBD 15, Bắc Giang) và Vũ Hồng Vân (SBD 29, Hải phòng).

Vị trí Á quân 2:  Tạ Công Phát (SBD 18, Quảng Ngãi) và Huỳnh Thị Tường Vy (SBD 39, Quảng Ngãi).

Danh mục các giải thưởng phụ:

– Thời trang fitness: Trần Quốc Trung – Nguyễn Như Ý

– Tài năng fitness: Trần Đức Hiếu – Vũ Hồng Vân

– Gương mặt fitness: Nguyễn Anh Đức – Lê Thị Minh Nguyệt

– Truyền thông fitness: Tạ Công Phát , Châu Mỹ Lai

– Hình thể fitness: Quách Thanh Lâm Nguyễn Thị Yến Trang

– Trình diễn catwalk đẹp nhất: Võ Huỳnh Hải Nghĩa – Nguyễn Hoàng Châu)

– Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Văn Hoàng – Ngô Thị Ngọc Huệ

 

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 đã nhận được sự đồng hành từ các đơn vị như: Nhà tài trợ Bạc (Cocobay Đà Nẵng, Unifit Fitness & Yoga, Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á); Nhà tài trợ Đồng (HD Fitness, Thế giới đồ tập, New Orient Hotel, Roliva Hotel, Nary Weeding, Địa ốc Hưng Thịnh, AUF Fitness, Celeb Academy, Sanny Wow Fitness & Yoga) và một số nhà tài trợ khác đồng hành cùng cuộc thi như: Ẩm Thực Xèo, An Nam Quán, Đội xe Du lịch Ngọc Tuấn, nước Biwase Bình Dương, Speaking Only.

Mi Ty

Photo: Trương Phước Lộc, Phan Tiến Vũ

Video: Phạm Hùng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here