SIÊU MẪU NHÍ KHẢ DOANH “LẠC GIỮA NHÂN GIAN”?

0
194

Tác giả: G.T

Khả Doanh – mẫu nhí 7 tuổi, lần đầu tham gia phim cổ trang với vai diễn Liễu Hồng trong phim Cách Cách Lạc Ở Nhân Gian (ngoại truyện của bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách) do Katus Team sản xuất.

Tuy còn nhỏ, nhưng cái tên Khả Doanh – siêu mẫu nhí đa năng, giỏi catwalk, nhảy đẹp, hát hay, không xa lạ gì trong giới zhowbiz, bởi lẽ bé đã đạt khá nhiều thành tích như: Siêu mẫu trình diễn áo dài truyền thống đẹp nhất (cuộc thi Siêu mẫu Áo dài nhí 2019), Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội ấn tượng và đẹp nhất (cuộc thi Ngôi sao Thiên thần Tài năng 2019), Giải Nhất Ống Kính Tí Hon trong cuộc thi SIêu Mẫu Nhí do Đài truyền hình VTV9 tổ chức…

Vừa qua, cô bé Khả Doanh thùy mị, dịu dàng mà khán giả hay biết đến, được chọn vào vai Liễu Hồng, một cô bé có cá tính mạnh mẽ, giỏi võ thuật, hoàn toàn trái ngược với tính cách của Khả Doanh ngoài đời, khiến em rất lo lắng khi nhận kịch bản.

Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện và ra hiện trường quay, Khả Doanh đã hóa thân rất tốt cho vai diễn của mình. Nỗ lực và tính nghiêm túc của em đã khiến cho đạo diễn và thầy cô hướng dẫn diễn xuất rất hài lòng, dành tặng em nhiều lời khen về năng lực diễn xuất cũng như  tinh thần vượt khó của bé, hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới đầy triển vọng của làng diễn viên nhí của Việt Nam trong thời gian tới.

Nhớ lại những ngày ở trường quay, Khả Doanh kể:

Để thể hiện tốt nhân vật Liễu Hồng, hàng ngày phải biểu diễn các trò múa kiếm, mãi nghệ kiếm sống cùng Tiểu Yến Tử và Ca Ca Liễu Thanh, con đã tuốt mồ hôi, dành rất nhiều thời gian trong ngày để luyện võ, luyện khóc, luyện thoại cùng bạn diễn”.

Dù phim chỉ có vài tập, những hình ảnh có Khả Doanh biểu diễn cũng ngắn ngủi, nhưng quá trình tập luyện thì rất dài và vất vả.

Khả Doanh vô cùng yêu thương cha mẹ, nên em đã bật khóc tức tưởi khi quay một phân đoạn nói lời tạm biệt với cha mẹ tại ngôi mộ mới vun đắp để cùng với Ca Ca Liễu Thanh đi tới một miền đất khác.

Điều gì làm cho bé nhớ nhất khi tham gia phim này?

Con yêu thương tất cả các bạn diễn, nhưng người con nhớ nhiều nhất khi phim đóng máy có lẽ là Tấn Phát (nhân vật Liễu Thanh) vì trong quá trình quay, dù rất cố gắng nhưng con đã lỡ tay làm cho bị thương!.

Trong khi mọi người xót xa và an ủi Tấn Phát, thì bé đứng một góc bật khóc nức nở vì cảm thấy có lỗi với bạn diễn của mình, khiến cho đạo diễn cũng rưng rưng xúc động, ôm em vào lòng an ủi.

Đạo diễn Khương Vy Trần cùng thầy giáo Hoàng Đan, những người đã hướng dẫn và đồng hành cùng Khả Doanh và tất cả các diễn viên nhí trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Bộ phim Cách Cách Lạc Ở Nhân Gian dự kiến sẽ được công chiếu sau kỳ nghỉ tết, hứa hẹn sẽ mang đến một Khả Doanh mới mẻ, đầy cá tính nhưng cũng rất lương thiện và đáng yêu…

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here