Siêu Mẫu Châu Á Lê Thu An – Hóa thành nàng thơ dịu dàng

0
37

Tác giả:

 Từ một siêu mẫu  thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh đầy cá tính và ấn tượng, thế nhưng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn trong bộ ảnh áo dài mới nhất mang chủ đề “Nếp xưa “ thể hiện tà áo dài của ba miền đất nước đã ghi lại những hình ảnh đầy chất thơ cho cô siêu mẫu  Châu Á Lê Thu An.

Như một cuộc lột xác ngoạn mục trong một không gian đầy mộng mơ, cô nàng siêu mẫu đã trở thành một nàng thơ dịu dàng thanh thoát, và đây cũng là bộ ảnh sẽ chọn ra những hình ảnh đặc sắc nhất để triễn lãm ảnh 3D trong tháng 11 tới đây với chủ đề: Nghệ sĩ và nghĩa tình, một loại hình nghệ thuật còn mới mẽ với người thưởng lãm.

Lê Thu An được biết đến  là siêu mẫu hàng đầu trong làng mẫu Việt, cô dành giải Siêu Mẫu Châu Á 2019 tại Trung Quốc, đây là lần đầu cô kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Thái Nhàn để thay đổi tính cách trong từng khuôn ảnh. Sắp tới Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn tiếp tục thực hiện dự án dang dở của mình (vì covid hoành hoành) qua cuộc triển lãm ảnh tại Paris với chủ đề: VIET.

Đây là dự án bị gián đoạn 3 năm do ảnh hưởng của đại dịch, hy vọng với nhiệt huyết và lòng đam mê của một tâm hồn nghệ thuật Nhiếp Ảnh gia Thái Nhàn sẽ đạt được những điều mình mơ ước trong nghề nghiệp. Cùng nhìn ngắm nàng thơ Lê Thu An qua ống kính của tay nhiếp ảnh từng được lòng của các mỹ nhân như: Diễm Hương, Mộng Vân, Y Phụng, Trình Kim Chi, Ngọc Lan, Lý Hùng, Quyền Linh, Lê Tuấn Anh…

Thái Nhàn

Siêu Mẫu : Lê Thu An – Makeup : Ngọc My – Áo dài : Việt Hùng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here