Sĩ Thanh rơi lệ, chấp nhận buông tay tình yêu với Harry Lu?

0
24

Tác giả: Mi Ty

Mối tình tay ba của ba nhân vật chính Tuấn – Ngân – Hùng đã được đẩy cao trào lên đến đỉnh điểm trong đoạn trailer tập 11 “Yêu nhầm con gái ông trùm”. Liệu Ngân và Tuấn có vượt qua tất cả để đến được với nhau?

Sỹ Thanh

Tiếp nối câu chuyện tập 10, trong đoạn trailer hé lộ tập 11 đã có một cuộc chiến căng thẳng giữa Tuấn (Harry Lu)Hùng (Tùng Min) trên võ đài boxing. Dường như cả hai đều có một quyết tâm rất lớn để giành lại Ngân (Sĩ Thanh) về bên mình.

Harry Lu

Với bản chất của một kẻ luôn dùng thủ đoạn đương nhiên Hùng sẽ không thích chơi một cuộc đấu công bằng. Hùng đã bắt cóc Ngân đến nơi diễn ra trận chiến và ép buộc Tuấn phải đấu theo cách của mình. Vì muốn lấy lại sự tự do cho Ngân mà Tuấn đã phải chịu lép vế và bị Hùng đánh đến đổ máu và ngất xỉu.

Chưa dừng lại ở đó, Hùng tiếp tục gây sức ép lên Tuấn khi trực tiếp làm hại đến mẹ anh, người đang phải điều trị bệnh nan y trong bệnh viện. Bị rơi vào bên yếu thế, liệu Tuấn có thể chống đỡ nổi để vừa bảo vệ được mẹ mà cũng vừa bảo vệ được cô gái mình yêu.

Một tình tiết quan trong đã được hé lộ trong đoạn trailer tập 11, dưới sức ép của Hùng, dường như Ngân đã phải đưa đến một quyết định đó là tìm cách rời xa Tuấn. Cô lạnh lùng thông báo kết thúc hợp tác với Tuấn khi ca khúc của anh đã được nghiệm thu. Tuấn chỉ còn biết thể hiện sự hoang mang và đau khổ trước lựa chọn của Ngân. Rồi kết cục tình yêu của họ sẽ thế nào, những nút thắt sẽ được tháo gỡ? Khán giả đều đang rất nóng lòng chờ đợi tập 11 lên sóng.

“Yêu nhầm con gái ông trùm” là câu chuyện tình yêu, tình bạn ràng buộc giữa bốn nhân vật Tuấn, Ngân, Vy, Hùng. Nhân duyên đưa đẩy, Tuấn, Vy, Ngân gặp nhau thường xuyên bởi công việc chung. Vy là cô nàng tiểu thư nổi loạn, luôn bộc lộ yêu thương ghét rõ ràng, Vy thường lén Ba đi chơi nhạc DJ cho các quán Bar và bị Tuấn phát hiện. Trong khi đó, Ngân lại khá chỉnh chu bởi hình ảnh đĩnh đạc, phong thái. Tuy nhiên, Ngân để lại trong Tuấn ấn tượng sâu sắc bởi anh luôn bắt gặp Ngân trong tình cảnh ép yêu của đại gia Minh Hùng.

Hàng loạt những câu chuyện tình huống tại ngôi trường: Tình bạn, tuổi trẻ, tình yêu tuổi học trò, câu chuyện trường lớp…đảm bảo sẽ đưa người xem tái hiện về “một thời thanh xuân” của mọi người thế hệ 8X, 9X.

Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm lên sóng tập 11 vào lúc 20h Chủ Nhật 2/6/2019 trên kênh youtube MCVmedia.

Mi Ty 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here