Sẽ có ‘Bức tường nghệ sĩ’ vượt không gian và thời gian

0
57

Tác giả:

 

Thực hiện đúng lời hứa của mình, sau đêm nhạc thiện nguyện ngày 30/3 tại sân khấu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Trần Vũ Huân và e kip đã đến tòa soạn Báo Sân Khấu TP. HCM vào sáng ngày 11/4 để trao tiền và quà tặng – mỗi người 1 cây quạt máy đến 11 nghệ sĩ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, BTC còn trao số tiền 5 triệu đồng cho tập thể báo Sân Khấu TP. HCM.

 

Thông điệp của Trần Vũ Huân: “Chương trình không chỉ giúp đỡ cho những nghệ sĩ sân khấu nói riêng, mà là tất cả văn nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay góp sức. Tôi và chương trình sẽ kêu gọi mạnh thường quân, hết lòng đi đến từng hoàn cảnh để giúp đỡ, mỗi nhà hảo tâm như một viên gạch hồng, cùng nhau chung tay tạo nên bức tường vũng chắc để văn nghệ sĩ đang có hoàn cảnh khó khăn phần nào yên tâm nương tựa”.

 

Nếu như qua 2 mùa, chương trình đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, thì sắp tới đây, chương trình sẽ vươn xa đến các tỉnh, thành cũng cùng một thông điệp trên.

Chương trình với hy vọng mang lại một phần nào đó, chút niềm an ủi đến những mảnh đời mà một thời họ đã cũng từng là đồng nghiệp của mình –những người đi trước, hoặc cùng trang lứa nhưng có hoàn cảnh kém may mắn hơn.

 

Quỹ đạo của chương trình là vượt thời gian để đến những văn nghệ sĩ còn kém may mắn giữa dòng đời, quỹ đạo đó sẽ vượt không gian từ Sài Gòn đi đến không gian của các Tỉnh thành trong cả nước.

 

Box

Danh sách 11 nghệ sĩ: NSƯT Hùng Minh (đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga), nghệ sĩ Lệ Châu (Đoàn cải lương Tháp Mười B), nghệ sĩ Phương Nga (đoàn cải lương Châu Long), nghệ sĩ Lâm Hùng (đoàn cải lương Sài Gòn 3), nghệ sĩ hài Cảnh Tượng (đoàn cải lương Hương Mùa Thu), nghệ sĩ Diệp Tuyết Anh (đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga), ngoại vụ Ngô Văn Niêm (Nhà hát Trần Hữu Trang), phục trang Nguyễn Thị Bạch Hường (đoàn cải lương Nhạn Trắng), hậu đài Hồ Đức Thành (Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và công nhân ánh sáng Nguyễn Văn Thiệu (nhà hát cải lương Trần Hữu Trang), đặt biệt là nghệ sĩ hài Vũ Đức (đoàn cải lương Sông Bé Mới) đang bị tai biến, khiếm thính và đi lại phải kèm nạn, tay, chân hoạt động yếu do di chứng tai biến.

 

Vương Thoại Hồng

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here