Sao việt dự tiệc cưới diễn viên Trần Phong và Trâm Anh

0
475

Tác giả: Thanh Việt

Vừa qua diễn viên Trần Phong và Trâm Anh tổ chức tiệc cưới linh đình tại nhà hàng EROS PALACE LUXURY tọa lạc 15 Đồng Khởi – Biên Hòa, với sự chứng kiến của người thân và hàng trăm khách mời.
Nổi bật trong số những đồng nghiệp thân thiết nhiều năm của vợ chồng Tr ần Phong còn có sự góp mặt của: Lý Hải – Minh Hà, vợ chồng ca sĩ Phạm Trưởng – Lê Nga, diễn viên siêu mẫu Thanh Thức, diễn viên hài Hữu Thạch, diễn viên Ngọc Tưởng, đạo diễn Tuấn Hồ, đạo diễn Việt Bờm, chủ nhiệm sản xuất Quang Đức, Trần Như Thục Cascadeur, ca sĩ Lê Anh, bầu Hạnh ông bầu của đội bóng Chân Tình 308 nơi diễn viên Trần Phong tham gia chơi bóng đá.
Diễn viên Trần Phong và cô dâu Trâm Anh sau một thời gian dài quen nhau, tìm hiểu đến nay mới chính thức công khai và tổ chức tiệc cưới, công việc chính của diễn viên Trần Phong là một sĩ quan Quân Đội, công tác tại Tỉnh Đội Đồng Nai. Trong những đợt phép và những ngày nghỉ Trần Phong tranh thủ tham gia đóng góp cho nghệ thuật thứ 7 những bộ phim mang tính chất nghệ thuật và giải trí.
Trần Phong rất thành công với nhiều vai diễn như Những ngọn nến trong đêm phần2 VTV3- Trả Giá VTV1- Sức Nặng Tình Thâm HTV7- Tình Là Dây Oan SCTV- Nhựa Đen đài Vĩnh Long… vừa diễn viên vừa điều hành sản xuất phim Lật Mặt của Lý Hải, phim điện ảnh Bí Mật Lại Bị Mất. Còn cô dâu Trâm Anh là một hot girl ở Biên Hòa, hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, thuộc tập đoàn Dầu Khí Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here