Sam tự nhận độc thân, ngỏ ý muốn hợp tác cùng Shark Lê Đăng Khoa

0
4

Tác giả: Mi Ty

Nàng host của chương trình đã tiết lộ mình còn độc thân và không ngần ngại dành lời khen cho nhan sắc của “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa.

Nơi tiếp theo mà hành trình Quà Tặng Bất Ngờ lựa chọn dừng chân chính là Phố đi bộ Nguyễn Huệ – “thiên đường mới” của giới trẻ Sài Gòn. Nằm ngay tại trung tâm quận 1, đây được ví như trái tim của thành phố, không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm vui chơi hấp dẫn với chính người dân địa phương.

Xuất hiện trong bộ trang phục vàng rực sắc xuân, như thường lệ, công việc đầu tiên của nàng host Sam là tìm kiếm người chơi cho chương trình. Giữa không khí tấp nập, nhộn nhịp về đêm của Phố đi bộ, người chơi được Sam nhanh chóng để mắt tới là một cô bạn trẻ có tên Ngọc Quỳnh. Khi được biết Quỳnh đang là cho công ty của Shark Lê Đăng Khoa, Sam đã ngỏ lời muốn hợp tác đầu tư với nam doanh nhân. Không những thế, nữ MC còn không ngần ngại khen Shark Khoa “đẹp trai” và dành lời khen có cánh đến “soái ca khởi nghiệp”.

Bên cạnh đó, chương trình tuần này cũng là dịp để hội fangirl được hội ngộ khi cả Sam và Ngọc Quỳnh đều là những “fan cứng” của các ca sĩ Việt. Hai cô nàng đều là fan lâu năm của Justatee. Mê nam ca sĩ từ thời phát hành các bài hát “làm mưa làm gió” một thời như Forever Alone. Không những thế, khi Sam nhắc đến một câu hỏi có liên quan đến Sơn Tùng M-TP, Ngọc Quỳnh cũng reo lên đầy hào hứng, hóa ra người bạn đồng hành của Quỳnh là một Sky chính hiệu.

Không dễ gì gặp được người chơi “hợp cạ” đến vậy, liệu Sam sẽ thử thách Ngọc Quỳnh bằng những câu hỏi gì và cô nàng có giành được giải thưởng cao nhất của chương trình?

Đón xem tập 4 Quà Tặng Bất Ngờ phát sóng vào lúc 20h25 ngày 19/02/2021 trên kênh HTV7.

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=X6HMyF6Gg30

Mi TY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here