SAIGON TATTOO EXPO 2021 – sân chơi “siêu chất” của dàn artists “siêu chất”

0
147

Tác giả: G.T

Trong 2 ngày 02 và 03/01/2021 tại HARD ROCK Café (39 Lê Duẩn, Tòa nhà Kumho, Quận 1, TPHCM), sự kiện xăm mình được mong đợi nhiều nhất – Saigon Tattoo Expo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là Lễ hội xăm được tổ chức tại  Sài Gòn lần thứ 2.

Ngay ngày đầu tiên, trước cổng check-in Hard Rock Café đã trở nên nhộn nhịp khá sớm với sự có mặt của những vị khách tham quan cũng như các nghệ sĩ tham dự.  Với sự chuyên nghiệp và tính cách hài hước vui vẻ, Host của chương trình là MC – diễn viên Hà Hiền đã khuấy động sân khấu tại sự kiện Saigon Tattoo Expo lần này.

Danis Nguyen

Danis Nguyen – một trong những nghệ sĩ xăm bậc thầy Việt Nam hiện nay, cũng là người sáng lập Saigon tattoo Expo, chia sẻ: “Saigon Tattoo Exposex là lễ hội xăm uy tín và chuyên nghiệp về ngành xăm trên cơ thể, chúng tôi tổ chức dựa trên tiêu chí mở ra một cuộc chơi chuyên nghiệp, giao lưu giữa các nghệ nhân trong nước,. Đây là cơ hội để mọi người phô diễn tài năng và có cơ hội giao lưu học hỏi về văn hóa và nghệ thuật của nhau. Đó là điều đặc biệt trong lễ hội kỳ này”

Những nghệ sĩ xăm, họa sĩ giỏi nhất đến từ Hà Nội và TPHCM – những tên tuổi đã từng đoạt các giải thưởng lớn, uy tín của quốc tế, xuất hiện ở vai trò giám khảo trong sự kiện này, có thể kể đến như: Danis Nguyen, Jun Teppei, Minh Đức, Nam Phong, Anh Tú, Quang Phạm, Lâm Việt, Phong Hà, Nguyễn Đức Tuấn, Alex Van Dutch, họa sĩ Phan Vũ Linh.

Kết quả các giải thưởng:

Ngày thứ nhất (02/01)

1/ Best in Ornamental (Maori, Mandala, Geometric, Dotwork and Blackwork): Lê Dương Thanh (giải nhất), Rit Than (giải nhì), Hà Cồ

(giải ba).

2/ Best in Small Job: Xuân Lộc (giải nhất), Đào Hữu Lực (giải nhì), Thọ Nguyễn

(giải ba).

3/ Best in Super Small Job: Tuấn Nguyễn (giải nhất và giải nhì), Phương Rock (giải ba)

4/ Best in Realism (Black & Grey): Nguyễn Hữu Thành (giải nhất), Anh Trường

(giải nhì), Minh Thái (giải ba).

5/ Best in Leg/Arm Sleeve (Black & Grey): Tấn Đình Phong (giải nhất), Minh Thái (giải nhì), Tài Lủ (giải ba).

6/ Best in Big Piece (Black & Grey): Hồ Điệp (giải nhất), Nguyễn Thái Sơn (giải nhì), Thành Phan (giải ba).

Ngày thứ hai (03/01)  

7/ Best in Realism (Colour): Tú Watercolor (giải nhất), Thọ Nguyễn (giải nhì),  Nguyễn Phát Huy (giải ba).

8/ Best in Japanese Style: Dũng Trần (giải nhất), Huỳnh Công Hiếu (giải nhì), Thành Phan (giải ba).

9/ Best in Leg/Arm Sleeve (Colour): Dũng Trần (giải nhất), Hiếu Vịt (giải nhì), Thọ Nguyễn (giải ba).

10/Best in Big Piece (Colour): Huỳnh Công Hiếu (giải nhất), Phùng Mạnh Chiến  (giải nhì), Đào Hữu Lực (giải ba).

11/ Best in Neo-Tradition, Oldschool: Nguyễn Hải Đăng (giải nhất), Thành Phạm (giải nhì), Tùng Blue (giải ba).

12/ Best of Show giải thưởng lớn nhất và vinh dự nhất của chương trình thuộc về Dũng Trần

 Saigon Tattoo Expo là dịp để hàng trăm nghệ nhân xăm trong nước tụ họp, cùng nhau chia sẻ ý tưởng, xây dựng sự hợp tác trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để những Inker (thợ xăm) trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ cho đồng nghiệp và công chúng chiêm ngưỡng..sự tham gia tạo kiểu tóc cho khách tham dự từ 4Rau Babershop.

Đặc biệt, Ban tổ chức sự kiện Saigon Tattoo Expo 2021 còn mang đến một sân chơi siêu chất với sự tham gia của Rapper Dế Choắt, 69 Gang Band, Sun Beatbox.… và các màn trình diễn Body paintingMúa trống LED đặc sắc

Chương trình còn có sự tham gia của đối tác đồng hành như Brothers Club, Johnnie Walker (Keep walking), và những nhà tài trợ khác như Nhựa Đạt Hòa, Marshall – Dictrict M, Hard rock Cafe HCM  East West Brewing Co., True Art supply, Lê Nam Supply, Trần Anh Supply, Đức Sỷ Supply, Sư Tử Vàng ….cùng sự ủng hộ từ xa của những Tattoo Masters như Jessyen family và Horiyoshi 3….

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here