‘Revive Marathon xuyên Việt’ công bố trailer đầu tiên tiết lộ những câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt

0
24

Tác giả: Mi Ty

Revive Marathon Xuyên Việt khôgn chỉ là giải chạy mà còn là show truyền hình thực tế đặc biệt

Chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt (do đài truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp với nhãn hàng nước thể thao Revive – thuộc công ty cổ phần Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức) với thông điệp “Cất bước chạy nào Việt Nam ơi!” là một giải chạy lý tưởng dành cho những ai yêu mến chạy bộ và có tình yêu bất tận với mảnh đất hình chữ S. Không chỉ vậy, đây còn là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật, những câu chuyện thật về Marathon tại Việt Nam, được ghi hình dựa trên 3 sự kiện Marathon chính tại 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đường Trường Sơn tại Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đầu tiên sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 20h ngày 14/9.

Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình thực tế về Marathon được sản xuất, không chỉ giới thiệu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với những cung đường độc đáo Việt Nam mà còn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng từ rất nhiều nhân vật trên khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi người một cuộc sống khác nhau, một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là họ có thể truyền cảm hứng về cuộc sống cho mọi người trong hành trình chạy bộ của họ.

Trước khi bước vào hành trình đua cụ thể trên từng cung đường, teaser của chương trình truyền hình thực tế Revive Marathon xuyên Việt đã giới thiệu những nhân vật sẽ truyền cảm hứng trong các câu chuyện của mình.

Câu chuyện về Running man Vũ Xuân Tiến

Chính niềm đam mê chạy bộ và sự kiện chạy theo xe của câu lạc bộ Arsenal vào năm 2013 đã thay đổi cuộc sống của Tiến rất nhiều. Nhờ những bước chạy đó, anh đã trở thành biên tập viên thể thao – một nghề nghiệp mà anh mơ ước và rất nhiều điều mà nhờ chạy bộ, đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Vũ Xuân Tiến. Qua Revive Marathon xuyên Việt, sẽ là dịp để Tiến bật mí những bí mật thú vị hơn về cuộc sống của anh.

Không chỉ vậy, ở tập 1 Revive Marathon xuyên Việt còn giới thiệu câu chuyện về người Việt Nam đầu tiên chạy Marathon ở Bắc Cực – Tăng Nguyệt Minh. Hãy cùng chờ xem tâm sự của chị Minh về hành trình đi đến Bắc cực và cách mà chị vượt qua khó khăn để hoàn thành thử thách trong niềm tự hào và sự quyết tâm đặc biệt.

Ngoài ra trong tập 1, khán giả còn được lắng nghe câu chuyện của cụ Nguyễn Viết Sinh, người được mệnh danh là “kiện tướng gùi hàng” với kỷ lục “đi một vòng trái đất”. Qua đây khán giả sẽ lắng nghe nhiều hơn về những năm tháng hào hùng mà cụ Sinh đã trải qua trên cung đường Trường Sơn huyền thoại. Và giải Revive Marathon xuyên Việt cũng diễn ra tại Quảng Bình, đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại, nên câu chuyện cụ Sinh kể sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn nữa.

Và khi nhắc đến hành trình Marathon xuyên việt không thể không kể tới câu chuyện của chàng thanh niên Bùi Huy Hoàng với câu chuyện lấy cảm hứng từ câu chuyện của bé Thiện Nhân. Hoàng sẽ vượt qua chặng đường đầy khó khăn này thế nào? Và trong quá trình chạy bộ, Hoàng đã gặp phải những rắc rối và phải đối phó ra sao?

Mỗi câu chuyện một màu sắc khác nhau sẽ dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu rõ hơn về những câu chuyện đặc biệt phía sau mỗi bước chạy của những người tham gia giải chạy đến từ khắp mọi miền đất nước.

Đón xem tập 1 Revive Marathon xuyên Việt, phát sóng vào lúc 20h thứ 7, ngày 14 tháng 9 năm 2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế Revive Marathon Xuyên Việt là những câu chuyện truyền cảm hứng
Giải chạy băng qua những cung đường tuyệt đẹp của đất nước
Giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt tại đường Trường Sơn huyền thoại
Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ là một người hoạt động tích cực cho tổ chức Operation Smile
Revive Marathon Xuyên Việt khôgn chỉ là giải chạy mà còn là show truyền hình thực tế đặc biệt
Tăng Nguyệt Minh
Vũ Xuân Tiến

VỀ REVIVE MARATHON XUYÊN VIỆT

Giải Revive Marathon xuyên Việt là một chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước, bao gồm 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đường Trường Sơn tại Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Trường Sơn nằm trên địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ là cung đường đầu tiên của giải chạy Revive Marathon xuyên Việt. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 08/09 tới đây và có bốn cự ly đường chạy 5km, 10km, 21 km và 42 km.  Lần đầu tiên, các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích môn chạy Marathon sẽ được trải nghiệm cung Đường Trường Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi đồi trập trùng. Hơn thế nữa, cung đường này còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi Revive Marathon xuyên Việt được tổ chức tại đây đúng vào dịp kỷ niện 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại.

Nối tiếp cung đường đầu tiên, Revive Marathon xuyên Việt dự kiến sẽ mang trải nghiệm độc đáo này tại thủ đô Hà Nội vào ngày 28/9. Những người yêu thích Marathon sẽ được chạy qua những cung đường đẹp lãng mạn của mùa thu Hà Nội với 3 cự ly 5 km, 10 km và 21 km.

Thành phố Hồ Chí Minh là chặng đua cuối cùng được chọn để tổ chức trong chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt năm nay. Sự kiện tại Hồ Chí Minh dự kiến cũng có ba cự ly 5km, 10km và 21 km và dự kiến tổ chức vào ngày 13/10. Chúng tôi hy vọng sự kiện cuối của Revive Marathon xuyên Việt tại thành phố năng động và hiện đại bậc nhất của Việt Nam sẽ là sự kiện để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự.

Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, Mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20g00 – 21g00 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14 tháng 9.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here