REVIVE MARATHON TẬP 7: MINH HẰNG LẠI TRỔ TÀI NHÀO LỘN

0
29

Tác giả: Mi Ty

Lip B, Tuấn Tú, Uni, Han Sara

Tập 7 chương trình Revive Marathon xuyên Việt tại thành phố Hồ Chí Minh vừa lên sóng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình bởi sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Minh Hằng, MC Nguyên Khang, nhóm Uni5, Han Sara, Kiwi Ngô Mai Trang, Chef Jack Lee… cùng nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của hàng ngàn vận động viên đến từ khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt nhất là ca sĩ Minh Hằng với pha nhào lộn trên đường chạy cùng dàn trai đẹp 6 múi gây “náo loạn” sự kiện.

Sự kiện Revive Marathon xuyên Việt tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất đông vận động viên trên khắp mọi miền đất nước tham gia, và không khó để bắt gặp rất nhiều những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Minh Hằng. Điều đặc biệt là trong lần xuất hiện này chính là Minh Hằng không đến 1 mình mà tháp tùng cô là dàn trai đẹp 6 múi. Không chỉ vậy, “pé Heo” còn mang đến rất nhiều bất ngờ, như màn nhào lộn trên đường chạy, làm khán giả nhớ đến “pha nhào lộn lịch sử” của nữ ca sĩ trong sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vào tháng 4 vừa rồi. Và khi được chạy cùng ca sĩ Minh Hằng, các vận động viên cũng vô cùng hào hứng “Thật sự khi tham gia giải chạy, mình thấy mọi người rất hào hứng, có nghĩa là người này chạy thì người kia bắt đầu chạy theo, và đặc biệt là có ca sĩ Minh Hằng chạy phía trước, thì không ai dám ở lại phía sau cả. Cô ấy luôn tương tác và kéo mọi người đi theo, và đó là động lực, cảm giác, không thấy mệt mà rất là vui” – Đinh Phước Tài (đến từ CitiGym) hào hứng chia sẻ.

Ca sĩ Minh Hằng
Ca sĩ Minh Hằng
Ca sĩ Minh Hằng
Ca sĩ Minh Hằng
Chef Jack Lee
Lip B, Tuấn Tú, Uni, Han Sara
MC Nguyên Khang

Dù bạn bao nhiêu tuổi, làm công việc gì thì khi đến với chạy bộ, chúng ta đều có cùng vạch xuất phát. Đến với chạy bộ cũng chính là lúc mọi khoảng cách được rút ngắn lại, kể cả đó là những mối quan hệ “phân biệt” như giảng viên và sinh viên. Họ xem chạy là thời gian để chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn, để rèn luyện lối sống tích cực, tăng tính tương tác và giúp ích cho việc học ở trường, như cách mà thầy và trò trường Đại học Fulbright Việt Nam đang làm. Điều này làm cho các sinh viên vô cùng hứng thú: “Lúc đầu mình tới Fulbright mình không nghĩ sẽ tham gia câu lạc bộ chạy bộ, nhưng mà sau những giờ học căng thẳng trong trường, mình muốn tìm cái nơi có thể thư giãn, thì câu lạc bộ chạy bộ đã giúp mình làm được điều đó” – Quốc Chí (sinh viên trường đại học Fulbright) hào hứng chia sẻ. Không chỉ vậy, khi tham gia vào Fulbright on foot, các bạn sinh viên còn có được rất nhiều niềm vui “cái điều vui nhất của CLB chạy không phải là chạy mà điều vui nhất là mỗi người đều có những câu chuyện để cập nhật cho nhau trong mỗi cuộc chạy bộ như vậy. Khi chạy bộ mình cảm giác như được thoát khỏi những bài tập về nhà hay công việc còn tồn đọng, nó giúp mình rất nhiều trong việc vượt qua áp lực học hành” – Lê Đăng Quang (sinh viên trường đại học Fulbright).

Ở sự kiện lần này có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình chạy cùng hàng ngàn vận động viên và có rất nhiều cảm xúc sau khi hoàn thành đường chạy, như MC Nguyên Khang, nhóm nhạc Uni5, ca sĩ Han Sara. “Phú Mỹ Hưng là cung đường rất quen thuộc vì Khang làm việc ở khu vực xung quanh đây nhưng đây là lần đầu tiên Khang chạy bộ quanh khu vực này. Cảm giác cực kỳ thú vị, khi buổi sáng sớm hít thở không khí trong lành của thành phố HCM, nhưng điều quan trọng hơn là đã chinh phục được mục tiêu đề ra. Quan trọng hơn là thông qua chương trình sẽ kêu gọi nhiều hơn ý thức mọi người để tăng cường vận động, nâng cao sức khoẻ và gắn kết với mọi người. Khang hy vọng chương trình sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa”. Hay như các nhóm nhạc, các bạn rất hào hứng với sự kiện lần này, đối với nhiều bạn thì đây là lần đầu tham gia chạy bộ với rất nhiều người như vậy: “Lần đầu được tham gia đường chạy rất đông người, chuyên nghiệp. Thật sự vì Uni5 là ca sĩ, nhất là mô hình nhóm nhạc, phải vừa nhảy vừa hát, nên việc chạy bộ giúp cho Uni5 có thể hoàn thành tốt các bài biểu diễn của mình và mang đến cho khán giả nhiều tiết mục trọn vẹn hơn. Chạy bộ giúp thư giãn đầu óc, giải phóng suy nghĩ để làm việc thuận lợi hơn”.

Và nổi bật trong sự kiện lần này còn có cô nàng ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Han Sara: “Cảm giác mệt nhưng có động lực vì xung quanh mọi người chạy rất nhiệt tình, và em là nghệ sĩ nên chăm tập thể thao, chạy bộ làm cho em cảm thấy sảng khoái và hứng thú, em muốn ngày nào cũng được trải nghiệm như vậy”. Hy vọng với những câu chuyện của những người nổi tiếng, của các vận động viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên sẽ truyền được cảm hứng cho rất nhiều người, để xỏ giày vào và bắt đầu chạy ngay hôm nay, vì “sống là không ngừng tiến bước”.

Và ở tập tiếp theo, tập đặc biệt nhất, cũng là tập cuối của Revive Marathon xuyên Việt chúng ta sẽ cùng gặp lại: những nhân vật truyền cảm hứng, những thông điệp đặc biệt đằng sau mỗi bước chạy, những cung bật cảm xúc khi vượt qua giới hạn bản thân, những góc nhìn mới mẻ về chạy bộ. Tất cả sẽ có trong tập 8, Revive Marathon xuyên Việt, phát sóng vào 20h00 thứ 7, ngày 2/11/2019 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here