Ra mắt Web drama về du lịch tại Việt Nam: “LIVE FULLY IN VIETNAM” —  

0
9

Tác giả:

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang hồi phục mạnh mẽ sau đại dịch Covid -19, nhiều chương trình, hoạt động về du lịch đã và đang được kích hoạt. Đáng chú ý trong đó là dự án phim du lịch “Live Fully in Vietnam” do Tổ hợp Truyền thông “My VietNam” sản xuất, dự kiến bấm máy vào ngày 9/7/2022 – nhân kỷ niệm ngày Du lịch Việt Nam.

“Live Fully in Vietnam” nói về niềm đam mê du lịch, hành trình trải nghiệm và chinh phục toàn bộ 63 tỉnh thành Việt Nam của những người trẻ đầy nhiệt huyết, thích khám phá thế giới xung quanh và mong muốn ghi những dấu ấn đẹp, ý nghĩa cho tuổi thanh xuân của mình… Phim sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, những tình huống vui nhộn và những câu chuyện giàu cảm xúc. Hành trình của phim sẽ đưa người xem đến những nơi đẹp nhất, độc đáo nhất, thú vị nhất về cảnh quan, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam…Qua đó, góp phần nâng cao tinh thần dân tộc và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Điểm khác biệt và nổi bật của “Live Fully in Vietnam” đó là phim được thực hiện theo định dạng web drama. Một sản phẩm web drama đầu tiên về du lịch tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Đây là một hướng đi độc đáo và phải nói là cực kỳ táo bạo của đơn vị sản xuất bởi để thực hiện một series web drama về du lịch xuyên Việt đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về khâu sản xuất, máy móc, ekip thực hiện và đặc biệt là kinh phí cực khủng.

Ông Lê Ngọc Lượng – Đại diện Tổ hợp Truyền thông My VietNam cho biết: “Live Fully in VietNam không chỉ là một bộ phim du lịch mà còn là nơi gửi gắm ước mơ chinh phục dải đất hình chữ S, nơi chứa đựng tình yêu và lòng tự hào quê hương, đất nước của rất nhiều người Việt. Chính vì vậy, bộ phim được đầu tư thực hiện bằng tất cả tâm huyết, với mong muốn mang đến cho khán sự mới mẻ về mặt thưởng thức, sự hấp dẫn về mặt nội dung và sự mãn nhãn về hình ảnh”.

Hành trình của phim “Live Fully in VietNam” chọn Quảng Nam là điểm xuất phát. Đây là địa phương có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa lâu đời, có vị thế địa lý, chính trị, kinh tế quan trọng, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan kỳ thú, độc đáo, có nhiều làng nghề truyền thống, khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm. Đặc biệt, Quảng Nam có 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận là Đô thị cổ Hội An và Khu di tích Mỹ Sơn…. Riêng về du lịch, Quảng Nam đã nhận được hàng trăm giải thưởng do các tổ chức, tạp chí uy tín bình chọn. Đây cũng chính là nơi đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2022. Với những yếu tố này, hành trình đầu tiên của phim Live Fully in VietNam hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, đáng được chờ đợi.

“Live Fully in Vietnam” hiện đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên cho phim. Các ứng viên tuổi từ 18-35, có năng khiếu diễn xuất và yêu thích du lịch đều có thể tham gia ứng tuyển bằng cách gửi hồ sơ về email: casting@myvietnam.guide hoặc truy cập fanpage: www.faceboook.com/guide.myvietnam để biết thêm chi tiết.

Long Ty

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here