Quyền Linh về chốt chặn dịch Bính Phước tặng 500 giường bệnh và 1 tỷ 2 chống dịch Côvy

0
11

Tác giả: Lữ Đắc Long

Chiều qua 7/6 Quyền Linh tự thân lái xe về Huyện Chơn Thành – Tỉnh Bình Phước cách thành phố gần 100 cây số để gặp gỡ các lảnh đạo nhằm trao tiền mặt hai tỷ mốt (2.100.000) ủng hộ mua vắcsin và 500 giường bệnh cùng thiết bị y tế cho những bệnh nhân Côvy đang chửa trị nơi đây.

Và Bình Phước đã đón anh bằng một cơn mưa nhẹ, không khí trên đường đi đầy căng thẳng vì phải thông hai trạm kiểm soát dịch bệnh rất… kỷ. Cũng như bao người đi đường, Quyền Linh phải làm đúng các thủ tục cần thiết ở trạm kiểm soát, phải đạt đủ chuẩn yêu cầu thì mới được qua trạm.

Tại hai trạm kiểm soát dịch bệnh, phải nói không khí làm việc rất khẩn trương, mọi bộ phận từ Y – Bác Sĩ, Công An, Bộ Đội, Bảo Vệ… đều nghiêm túc  thực hiện các công đoạn cần thiết như: Đo nhiệt độ, khai báo, xét nghiệm…

Sau phần nghi thức chào hỏi các lảnh đạo tại Uỷ ban Tỉnh, Quyền Linh đã phát biểu ý kiến rất chân thành: “ Kính thưa các anh chị, sở dĩ có cái bao tiền mặt như thế này vì tình hình dịch bùng phát quá mạnh ở Thành Phố Hồ Chí MInh, nên tôi cùng anh Nguyễn Thanh Xuân và các anh em trong Hội yêu lan Bình Phước phải tuỳ cơ ứng biến, làm được việc gì nhanh gọn, thiết thực và ý nghĩa nhất thì ráng làm cho tốt, rất mong các anh chị nhận nơi đây tấm lòng của anh em chúng tôi”.

Quyền Linh cùng anh Nguyễn Thanh Xuân – Hội yêu lan Bình Phước đang kiểm tra tiển giao cho lảnh đạo Bình Phước

Sau phần trao tiền, lảnh đạo của Tỉnh đã đích thân đưa Quyền Linh ra tận chốt trạm kiểm dịch, để Quyền Linh và các anh em hiểu rỏ hơn về công việc của các chiến binh thầm lặng đầy gian nan khi công tác ở khu vực này.

Tại đây, điều dễ nhận thấy nhất là tất cả các thành viên của đội chống dịch Tỉnh Bình Phước hoạt động không kể giờ giấc, không ngại nắng mưa, luôn làm việc bằng cả trái tim, bất chấp nguy hiểm và sẵn sàng hy sinh niềm vui riêng của mình, chỉ mong đem lại sự an toàn và bình yên cho xã hội…

Quyền Linh tâm tình: Tôi đến đây trước là cùng anh em ủng hộ, sau là muốn lan toả thông điệp cùng nhau chia sẻ và luôn mong rằng cơn dịch này sẽ sớm chấm dứt để người dân được sống trong an lành.

T

Quyền Linh tuân thủ kiểm tra tại chốt chặng dịch Bình Phước

Chụp lưu niệm cùng các chiến sĩ thầm lặng tại chốt kiểm dịch

Lữ Đắc Long

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here