PINI FC cái tên mới nổi của bóng đá phủi Sài Thành

0
56

Tác giả: Thanh Việt

Theo xu hướng chung và sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá phong trào ở TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng thu hút được nhiều người tham gia tập luyện và duy trì khá đều đặn. Clb PINI FC luôn tỏa sáng với lối đá đẹp, tạo nhiều tiếng vang trong làng đá phủi Sài Thành.
Cái tên PINI là thương hiệu chuyên may túi xách, ba lô, cặp học sinh có cơ sở tên là Vĩnh Khang mà đứng đầu clb là ông bầu Khang Dương, đến năm 2018 cái tên PINI United có mặt trên bản đồ bóng đá phủi Sài Thành, duy trì tầm 2 năm do ảnh hưởng dịch Covid kéo dài nên đội không tham gia sinh hoạt nửa, nhưng với lòng nhiệt huyết và đam mê bóng đá mãnh liệt của bầu Khang Dương nên anh đã quyết định thành lập Clb PINI FC.
Câu lạc bộ PINI FC 
Biểu tượng con Ngựa bay của Clb PINI FC  tượng trưng cho sự mưu trí, kiên cường và vô cùng dũng cảm, đặc biệt sự hồi sinh của nó cũng giống như cái tên PINI này, với PINI FC mà nói tuy lạ mà quen nhờ được sự yêu mến ủng hộ của, cùng với niềm đam mê bóng đá nên những người anh em, những người bạn gắn kết với nhau tạo nên thương hiệu PINI đặc biệt với sự có mặt của diễn viên, người mẫu Trần Qúy và trung vệ thép Lương Thế Tiệp đã đồng hành cùng bầu Khang Dương tạo nên bộ 3 BLĐ chuyên nghiệp và nề nếp, vừa qua Clb PINI FC cũng chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Hữu Hải,anh được ví như sát thủ vòng cấm của bóng đá phủi Sài Thành.
Clb PINI FC  là một tập thể trẻ, năng động, nhiệt huyết, theo đó đội luôn luôn trung thành với phương châm lấy tinh thần học hỏi để tiến bộ không ngừng, hy vọng sẽ được tham gia giao lưu với tất các đội bóng phong trào (Bóng đá phủi) gần xa trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu.
Câu lạc bộ PINI FC
                  Ông Bầu Dương Khang đeo băng đội trưởng cho trung vệ Thế Tiệp
                        Bản hợp đồng bom tấn với siêu tiền đạo Hữu Hải
                         siêu mẫu Trần Qúy và bầu Dương Khang
                          Bộ 3 BLĐ của Clb PINI FC
Thanh Việt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here