Phương Thanh trở lại, lợi hại hơn xưa

0
29

Tác giả:

Ca khúc mới ra mắt hôm nay mang tên Khi ánh dương về, là ca khúc nhạc Pháp được Phương Thanh cover lại của ca sĩ Dimash (lời Việt: Mai Tuấn Anh), đặc biệt hơn khi đây là ca khúc có quãng giọng cực kỳ cao mà chị Chanh vẫn thể hiện được cảm xúc của tác phẩm ở toàn bộ nốt cao của bài hát.

Thậm chí nhiều nốt cao Phương Thanh đã lên cao gấp đôi với giọng hát ngày xưa của mình và cao gấp đôi ca khúc Trống vắng hit đình đám năm nào, dập tan tin đồn Phương Thanh đã hoàn toàn mất giọng!

Khi nghe, bạn sẽ nổi da gà và vui mừng cho chị Chanh. Chính bản thân Phương Thanh cũng bất ngờ vì mình đã có thể làm được điều này, và vẫn nụ cười đặc trưng, Phương Thanh nói “kinh khủng khiếp”. Như vậy khán giả của Phương Thanh nói riêng và khán giả yêu nhạc Việt nói chung, đã có thể vui mừng khi chất giọng khàn cao vút đã quay trở lai và lợi hại hơn xưa. Với chất giọng này, hẳn album mới được ấp ủ và đầu tư kỹ càng ra mắt trong năm nay được kỳ vọng sẽ gây nhiều điều bất ngờ.

Khi ánh dương về có ca từ mang ý nghĩa sâu sắc, ai cũng phải bước ra khỏi bóng tối của chính mình,

Tối 13/4 Phương Thanh cũng vừa tham gia chương trình 60 phút rưc rỡ trên VTV9 và chị đã hát Khi ánh dương quay về. Tối 15/4, Phương Thanh có một minishow tại Chợ Gạo lounge, dự kiến chiêu đãi fan ca khúc này và nhiều bản hit quốc dân đình đám.

Trước đó, Phương Thanh là giọng ca chính Hẹn gặp lại anh – nhạc phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập tam Muội. Đây là bài hát mà đa số khán giả cho rằng chỉ có thể là Phương Thanh mới thể hiện được ca khúc này với giọng hát nội lực mà vẫn nhiều cảm xúc.

Mi Phạm
Photo: Phạm Minh Quân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here