PHI THANH VÂN LÀM CHỦ ĐẦU TƯ CHO BỘ PHIM 20 TỶ ĐỒNG

0
2418

Tác giả: LONG TUYỀN

Ngày 03-7 vừa qua, tại TP.HCM, diễn viên Phi Thanh Vân đã tổ chức chương trình casting cho bộ phim Bí mật showbiz mà cô đóng vai trò là chủ đầu tư dự án. Để chuẩn bị cho ngày casting phim Bí mật showbiz, Phi Thanh Vân đã có nhiều ngày làm việc với các đối tác phát triển dự án phim quan trọng trước nhiều tháng.

Dự án phim Bí mật showbiz do đạo diễn Nguyễn Quang Minh (Minh Múm) thực hiện với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Danh hài Quang Minh, diễn viên Tuyền Mập, nghệ sĩ Phi Thanh Vân, Quốc Phương, Khương Dừa, ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu, Hiền Mai, Hồng Vân, Hiếu Hiền, Quang Đại, Châu Thế Tâm, Mã Hiểu Đông, Lê Mạnh Phương, Andy Hoàng, Lê Minh Tài, Ngọc Hạnh, và nhiều hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng khác.

Bên cạnh đó, để đảm bảo số lượng diễn viên đáp ứng cho 79 tập phim, mỗi tập dài 20 phút, đoàn phim đã tiến hành casting thêm diễn viên có độ tuổi từ 20-50. Được biết, đoàn phim sẽ tổ chức casting mỗi tháng một lần, song song với việc sản xuất phim để liên tục tìm ra những nhân tố mới.
Với con số đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, nghệ sĩ – nhà đầu tư sản xuất Phi Thanh Vân mong muốn Bí mật showbiz sẽ mang lại nhiều giá trị nhân văn và lan tỏa mạnh mẽ đến khán giả. Với những đề tài về chữ hiếu, gia đình, tình yêu, đối nhân xử thế ngoài xã hội đầy những tình tiết hấp dẫn và thu hút người xem qua những tình tiết có thật được cải biên theo hướng làm phim tài tình của đạo diễn Nguyễn Quang Minh, chắc chắn bộ phim Bí mật showbiz sẽ là một bộ phim thu hút lượng khán giả cực mạnh và để lại hiệu ứng thành công rực rỡ.

Phi Thanh Vân hiện đang giữ trọng trách là phó văn phòng đại diện TP.HCM của Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Long Tuyền

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here