PHI THANH VÂN: HÃY BIẾN LỜI ĐỒN THÀNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA MÌNH

0
125

Tác giả: Mi Ty

Đến với Khoảnh Khắc Cuộc Đời tập 151 được phát sóng vào tối ngày 08/10, Phi Thanh Vân lần đầu tiết lộ những “thâm cung bí sử” trong suốt chừng ấy năm theo đuổi đam mê của cô. Nữ diễn viên “Cô nàng xấu xí” từng là một chân dài đình đám cùng thời với Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến,… và đã tạo nên được dấu ấn riêng trong suốt 23 năm làm nghệ thuật.

Xuất hiện tại chương trình với một diện mạo đầy trẻ trung, Phi Thanh Vân mang đến những khoảnh khắc cuộc đời mà cô chưa từng tiết lộ trên mặt báo dù rằng đời tư, sự nghiệp của cô luôn được quan tâm và khai thác một cách triệt để trên các phương tiện truyền thông. Bước chân vào nghề với làn da trắng, cô tham gia 3 cuộc thi nhan sắc bao gồm Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Áo Dài, Hoa Hậu Điện Ảnh nhưng chỉ dừng lại ở các thứ hạng thấp (thứ hạng cao nhất mà cô đạt được thời điểm đó là Top 20 tại Hoa Hậu Điện Ảnh).

May mắn gặp được một chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng thông qua lời giới thiệu của chồng cũ người Pháp. Được người này “bày kế”, chân dài 8x đã quyết định nhuộm da nâu với kinh phí khủng. Chính khoảnh khắc táo bạo này đã đưa sự nghiệp của nữ diễn viên sang một trang mới: “Sau khi nhuộm da chưa được nửa năm, em đã lọt vào top 2 siêu mẫu khu vực miền Nam và top 4 toàn quốc do báo chí bình chọn”.

Nói về nghề người mẫu, Phi Thanh Vân đồng tình với quan điểm thanh xuân của người mẫu chỉ có một thời, hết thanh xuân là hết thời: “Là một người phụ nữ đẹp, từng là một người mẫu, siêu mẫu thành công và từng nếm trải cảm giác hết thời. Tại sao lại nói như vậy vì Vân đã dừng diễn xuất năm 29 tuổi. Đối với Vân đó là khoảnh khắc cuộc đời trong nghề người mẫu quá đẹp, thời điểm đó không có bao nhiêu người nổi tiếng cả chỉ có Phi Thanh Vân, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến,… chỉ có khoảng 10 mấy 20 cô siêu mẫu, hoa hậu. Lúc đó tụi Vân chạy show nhiều đến nỗi guốc gãy gót và cảm giác đó hưng phấn lắm”. Thay vì than vãn, ủy mị, cô luôn đón nhận điều đó như một quy luật của cuộc sống.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và một tinh thần lạc quan, vui vẻ, ít ai biết ẩn sau đó là Phi Thanh Vân yếu đuối và chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống. Phi Thanh Vân nghẹn ngào tâm sự về thời điểm được cho là biến cố nhất trong cuộc đời đó chính là ngày ba mất: “Em vượt qua nỗi đau nhanh lắm, khả năng sinh tồn của em cực kỳ mạnh. Khi đó, em không khóc nhiều. Cảm giác mọi người gào lên khóc còn em thì đem nỗi đau đó vào bên trong và tự chữa nỗi đau đó cho mình. Sau khi em chữa cho em rồi thì em bắt đầu quay qua chữa cho mẹ. Hôm nay ngồi ở đây cười nói vui vẻ như vậy vì em muốn trao năng lượng tích cực tới khán giả”. Cuối lời, nữ diễn viên nhắn nhủ: “Sống trong cuộc đời, dù cho chúng ta có hoàn hảo đến đâu cũng sẽ bị dính vào những lời đồn thổi nhưng hãy biến những lời đồn đó trở thành một sự thành công của mình”.

Tiếp nối hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 152 của Khoảnh khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 tối thứ Tư ngày 09/10 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Vũ Phạm Hoàng Huy.

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Truyền thông Khang và hai nhãn hàng Ticarlox – Emco thực hiện, phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here