“Ông bố 3 con” Hoàng Rapper chia sẻ không quá kỳ vọng vào nghề nghiệp của con

0
18

Tác giả: Mi Ty

Là người theo đuổi hoạt động nghệ thuật nhưng MC Hoàng Rapper cho biết sẽ tôn trọng mong muốn, sở thích của con khi lựa nghề nghiệp ở tương lai.

Tập 45 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ bảy ngày 03/4 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Anh Khoa và Thiên Phúc, dưới sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng và Hoàng Rapper.

MC Tuyền Tăng, Hoàng Rapper

Vừa mở đầu chương trình, MC Hoàng Rapper khá tò mò về cuộc sống gia đình của MC Tuyền Tăng trong tương lai nên hỏi đàn em: “Nếu như sau này có gia đình không biết Tuyền Tăng mong ước mục tiêu nghề nghiệp của con mình như nào?” Suy nghĩ một chút, MC Tuyền Tăng cho biết: “Thực ra, em không có quá nhiều kì vọng về các con của mình trong tương lai, chủ yếu em chỉ muốn các bé được hạnh phúc, luôn luôn yêu đời”. Nghe vậy, nam MC cũng cho rằng anh cũng không quá kì vọng về nghề nghiệp của các con, chỉ cần con thích là được và ông bố 3 con cũng hi vọng các con của mình sẽ trở thành những công dân có ích.

Đến với chương trình “Cả nhà cùng vui”, bé Anh Khoa mang đến một tiết mục hát rất ngọt ngào. Tuy nhiên, khi tất cả mọi người đang “phiêu” theo điệu nhạc thì cậu bé đột ngột dừng lại nói: “Con hát thế thôi” khiến ai cũng bật cười. Anh Khoa chia sẻ rất thích chương trình nên đã xin bố mẹ đăng ký tham gia để có thời gian vui chơi cùng gia đình. Trong khi bé Anh Khoa có ước mơ trở thành một YouTuber nổi tiếng thì bé Thiên Phúc – người bạn cùng chơi với với Anh Khoa, lại mong muốn sẽ trở thành một họa sĩ tài năng.

Anh Khoa

Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con”, với 3 câu hỏi liên quan đến các chủ đề xoay quanh cuộc sống, gia đình bé Anh Khoa đã trả lời đúng được 2 câu mang về 20 điểm. Còn gia đình bé Thiên Phúc chỉ trả lời đúng 1 câu, giành được 10 điểm đầu tiên về cho đội mình.

Ở vòng 2 có tên gọi “Ai là siêu nhân” với 2 thử thách nhanh tay lẹ mắt để khoanh tròn con số mà MC đọc và lăn bóng bàn vào ly. Kết quả, gia đình bé Anh Khoa đã xuất sắc giành được toàn bộ 40 điểm của vòng này.

Gia đình bé Thiên Phúc

Như vậy, sau 2 vòng chơi, gia đình bé Thiên Phúc chỉ mang về được 10 điểm và phải nói lời chia tay chương trình với giải thưởng 2 triệu đồng. Còn gia đình bé Anh Khoa tiến thẳng vào vòng đặc biệt và mang về 10 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Mi Ty

Ảnh: BeeComm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here