NSND Việt Anh và Nghệ thuật lan tỏa yêu thương

0
37

Tác giả: Tuấn Công

VIAN Academy lớp học diễn xuất điện ảnh do NSND Việt Anh kết hợp với công ty truyền thông Twenty One S Entertainment vừa khai giảng tại 18 Trần Thiện Chánh, phường 12, Quận 10, TP.HCM.

NSND Việt Anh sẽ trực tiếp giảng dạy tại đây và đồng hành cùng thầy phải kể đến Đạo diễn – Diễn viên Lê Ngọc Tưởng, biên đạo múa Lương Nhựt Tiến, đạo diễn điện ảnh Victor Vương. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, VIAN Academy hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đào tào về nghệ thuật diễn xuất tốt nhất hiện nay.

Được biết Twenty One S Entertainment là công ty về truyền thông và sự kiện đã từng đồng hành với NSND Việt Anh series Chuyện Tử Tế. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ ekip có chuyên môn cao Twenty One S sẽ đồng hành cùng NSND VIệt Anh thành lập nên VIAN Academy –  một môi trường học tập và phát triển cho những bạn đam mê nghệ thuật diễn xuất.

“VIAN Academy ra đời là chủ trương của tôi và thầy Ngọc Tưởng mong muốn mở một lớp đào tạo diễn xuất chân thật nhất. Một phần cũng vì tình hình sân khấu hiện nay có rất nhiều biến động, những cơ sở vật chất của nó không đủ để chúng ta có thể làm nên những thứ lớn hơn do đó chúng tôi đã cùng với Twenty One S Entertainment đã mở ra lớp dạy chuyên diễn xuất điện ảnh, truyền hình, sitcom,…”.

“Tại VIAN Academy, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với nghệ thuật biểu diễn hiện thuật tâm lý của Stanislavsky, đây không chỉ dành cho nghệ thuật sân khấu và còn dành cho điện ảnh. Người ta thường nói diễn sân khấu nó khác với diễn điện ảnh nhưng không, những ai nói câu đó là những người chưa thật sự hiểu về Stanislavsky vì  Stanislavsky chưa từng bắt một người nào diễn giả bộ, phải diễn bằng cái tình cảm, cảm xúc của nhân vật trong hoàn cảnh quy định thì không cần phải cường điệu một cái gì cả” – NSND Việt Anh nhấn mạnh

Nhận thấy được nhưng biến động hiện nay tại những sân khấu lớn và sự khó khăn của các bạn đam mê diễn xuất, NSND Việt Anh cùng đạo diễn Lê Ngọc Tưởng đã tạo nên VIAN Academy để có thể giúp các bạn có thể giải toả nỗi áp lực này.

“Tôi mở lớp đào tạo diễn xuất với mong muốn giúp các em đỡ tốn kinh phí nhất có thể, các em sẽ không phải mướn sân khấu mà chúng ta thì bằng phim và phim thì đã có Twenty One S Entertainment lo cho các em, qua quá trình học các em sẽ lần lượt được thực hành với những phân đoạn, những tiểu phẩm và sẽ được trực tiếp trải nghiệm ghi hình và sau đó thầy trò ta sẽ cùng ngồi lại xem và phân tích xem hay hay dở, đúng hay sai,…

Tôi sẽ phụ trách về chuyện môn cùng thầy Ngọc Tưởng, bên cạnh đó có đạo diễn điện ảnh Victor Vương và phụ trách môn hình thể thầy Lương Nhựt Tiến sẽ đồng hành cùng các em và tôi tin chắc rằng sau 1 năm học hành chăm chỉ, nghiêm túc các em có thể ra ngoài tham gia diễn xuất vào các dự án phim mà sẽ không bị bỡ ngỡ và túng túng.”- Theo lời NSND Việt Anh

“Đồng hành cùng VIAN Academy, Twenty One S Entertainment sẽ hỗ trợ cho các bạn về máy móc, trang thiết bị để các bạn có thể đảm bảo về bài thi tốt nghiệp của mình sẽ được thực hiện bằng phim ngắn được chính các thầy cô tại trung tâm chỉnh sửa và định hướng cho các bạn” – Thầy Lê Ngọc Tưởng

Việc tốt nghiệp bằng phim tốt nghiệp góp phần làm dày kinh nghiệm cũng như profile diễn xuất của các bạn để các bạn có thể dễ dàng casting và có nhiều cơ hội tham gia các dự án lớn cũng như tự giới thiệu bản thân mình đến tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, trong quá trình học tập các bạn thể hiện tốt sẽ có cơ hội được tham gia các dự án phim ngắn trên các nền tảng mạng xã hội như kênh Chuyện Tử Tế của NSND Việt Anh hoặc những dự án do chính Twenty One S Entertainment sản xuất.

Ngoài ra, câu slogan của lớp cũng là môt trong những thông điệp mà NSND Việt Anh muốn truyền tải đến mọi người “VIAN Academy – Nghệ thuật lan toả yêu thương. Theo lời NSND Việt Anh: “Nghệ thuật vì nhân sinh, nghệ thuật bản thân nó là để phục vụ cho con người. Nghệ thuật từ con người mà sinh ra nay lại phục vụ cho con người mà con người làm nghệ thuật là để yêu thương và chính vì thế Nghệ thuật lan toả yêu thương”.

Lớp học diễn xuất VIAN Academy hiên vẫn đang mở đơn nhận học viên tham gia khoá học với mức ưu đãi học phí hấp dẫn. Có thể truy cập Fanpage của lớp học để biết thêm thông tin tuyển sinh và được tư vấn về khóa học diễn xuất điện ảnh.

Tuấn Công

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here