NÔNG THỊ SIM – ĐÓA HOA SIM ĐANG TỎA HƯƠNG…

0
11

Tác giả: G.T

Từng xuất hiện với vai trò là thí sinh của chương trình “Sàn chiến giọng hát” năm 2020 và cũng từng khiến danh hài Chí Tài phải phấn khích chạy lên sân khấu “diễn minh họa” ở phần trình diễn của cô, cũng như làm cho NSND Hồng Vân nhìn mê mải khi cô biểu diễn tiết mục “Sapa gặp gỡ đất trời“, cô thí sinh người dân tộc nhưng có nhan sắc đẹp như hoa hậu ấy là Nông Thi Sim.

 Nông Thị Sim là ca sĩ thuộc dân tộc Cao Lan, top 3 dòng nhạc thính phòng giải Sao Mai 2019 khu vực phía Nam, từng chiến thắng trong chương trình Sàn chiến giọng hát năm 2020.

Không chỉ có thế, Nông Thị Sim còn sở hữu thành tích đáng nể khi tốt nghiệp xuất sắc khoa Thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đôi và công tác ở Đoàn văn công quân khu 7. Xinh đẹp lại có căn bản chuyên môn rất vững chắc, nhưng dường như con đường “hoạn lộ” trong nghệ thuật chưa mở rộng cửa đón chào Nông Sim. Ấy thế mà cô ca sĩ có cái tên thật ngọt ngào này vẫn cống hiến hết mình cho đam mê nghệ thuật của mình, vẫn luyện tập, trau dồi giọng hát hàng ngày, dù may mắn chưa thực sự mỉm cười với cô, vẫn tiếp tục hành trình tại Đoàn văn công quân khu 7, bởi, theo cô “Từ nhỏ Sim đã yêu thích môi trường quân đội nên được công tác ở Quân khu 7 thật sự là một hạnh phúc vì mình đã thỏa ước mơ ngày bé. Cho nên hiện tại, Sim chưa có ý định tách ra hoạt động riêng. Tuy nhiên, biết đâu sau này, có một cơ duyên tốt lành nào đó…?

Vốn có tinh tự lập ngay từ nhỏ, lớn lên lại được trui rèn trong môi trường kỹ luật của quân đội nên Nông Sim biết tự chủ trong mọi tình huống khi gặp những khó khăn trên con đường mình đi. Bên cạnh đó, cô còn có hậu thuẫn từ sự ủng hộ và yêu thương của gia dình

Nông Sim cho biết, năm 2021, cô ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật cho mình. Và chỉ chờ khi tình hình sáng sủa hơm, đại dịch qua đí, ”đóa hoa Sim” này nhất định sẽ càng tỏa ngát hương…  

G.T

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here