Nhiếp ảnh Võ Sĩ Điều – chàng họa sĩ phác họa chân dung qua lăng kính

0
133

Tác giả: G.T

Võ Sĩ Điều

Quan niệm làm việc hết lòng bằng cái tâm và niềm đam mê, nhiếp ảnh Võ Sĩ Điều đã gặt hái được nhiều thành công và sự yêu mến của mọi người, chính vì vậy anh là một trong những nhiếp ảnh được chọn là bạn đồng hành của các cuộc thi, sự kiện và các người đẹp để ghi dấu hình ảnh của họ.

Tuy tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực IT, và từng có cuộc sống vừa học vừa làm tại Nhật Bản, nhưng với đam mê dành cho nghệ thuật về hình ảnh, anh đã chọn con đường trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Sau hơn 4 năm hoạt động, Võ Sĩ Điều là sự lựa chọn để các cuộc thi, các doanh nhân người đẹp trao gửi niềm tin, ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng trên các sân khấu và sự kiện.

Có thể nói không có con đường nào đi đến sự thành công mà chưa từng trải qua chông gai, bản thân Võ Sĩ Điều cũng vậy! Nhiều người nghĩ rằng photographer là người “hầu” có giá trị. Cần gọi là phải có, có xong thì phải nhanh, nhanh nhưng phải đẹp. Cũng không điêu ngoa khi nói rằng nhiếp ảnh cũng như làm dâu trăm họ với nhưng lời khen chê xấu đẹp.
Để có được như ngày hôm na Võ Sĩ Điều đã nỗ lực và trau dồi bản thân rất nhiều, bằng tài năng đam mê anh đã khẳng định vị trí của mình khi trở thành nhiếp ảnh chính của các cuộc thi lớn: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Nữ doanh doanh nhân đất Việt, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, Hành trình kết nối ước mơ, Micro Vàng,…

Kinh nghiệm, năng khiếu và tình yêu dành cho những bức tranh từ những con người qua lăng kính của photographer đã tạo nên tên tuổi của một Võ Sĩ Điều, nếu không nói quá, thì anh chính là “Họa sĩ phác họa chân dung qua lăng kính”.

với hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện
chung kết tôn vinh thương hiệu Olivia 2019 trực tiếp VTV8


Với những gì “Người kể chuyện bằng hình ảnh” đã thực hiện và đạt được trong thời gian qua, đã minh chứng cho công sức và sự cố gắng của anh, nhất là những hình ảnh đẹp do Võ Sĩ Điều đã tạo ra…

G.T

Biên tập: Hoa Lài
Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here